Vấn-đáp: Bọc răng sứ Veneer có bền đẹp không? Địa chỉ bọc răng sứ nào uy tín?

Bọc răng sứ Veneer mang đến hàm răng đẹp, đều màu, diện mạo tự tin.

Nha khoa làm răng sứ chất lượng cao

Làm răng sứ Veneer chính là một trong những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu hiện nay bởi những ưu điểm mà răng mang đến. Răng sứ Veneer giúp bệnh nhân thêm tự tin về nụ cười, gương mặt của mình khi được làm răng tại địa chỉ bọc răng sứ đáng tin cậy.

Bọc răng sứ Veneer ra đời ở nước nào?

Bọc răng sứ Veneer là tiến hành dán miếng mão răng sứ mỏng được làm bằng chất liệu sự nguyên chất lên trên bề mặt của răng mà không cần mài răng hoặc mài răng rất mỏng. Răng sứ Veneer được xuất hiện đầu tiên tại Mỹ nên đây cũng là quốc gia đảm nhận việc sản xuất mão sứ Veneer chất lượng cho nhiều quốc gia khác trên thị trường. Những đối tượng nên tiến hành bọc răng sứ Veneer đó chính là:

 • Răng móm nhẹ hoặc hơi lệch so với các răng khác trên cung hàm.
 • Răng bị mòn men vì nguyên nhân nào đó.
 • Răng bị sứt mẻ với tình trạng nhẹ.
 • Răng bị thưa (hở kẽ) nhưng khoảng cách không lớn lắm (dưới 2mm).

Bọc răng sứ Veneer có bền đẹp không?

Nhiều bệnh nhân chưa tiếp cận với răng sứ Veneer sẽ có thắc mắc về chất lượng của răng khi được khuyên dùng. Vậy bọc răng sứ Veneer có bền đẹp không và cụ thể như thế nào bệnh nhân có thể tham khảo qua những ưu điểm nổi bật mà răng sứ Veneer mang lại sau đây:

Làm răng sứ Veneer không cần mài răng

 • Mang lại thẩm mỹ cao cho bệnh nhân với thiết kế ôm sát vào mặt ngoài răng, màu sắc tự nhiên như răng thật của miếng dán sứ Veneer.
 • Phương pháp bọc răng sứ Veneer không yêu cầu bệnh nhân mài răng hoặc yêu cầu mài răng khá ít, chỉ từ 0.5 - 0.6 mm. Răng thật, ngà răng, men răng hoàn toàn không bị ảnh hưởng cũng như chức năng của tủy răng cũng được đảm bảo tối ưu.
 • Chức năng ăn nhai thức ăn khi bọc răng sứ Veneer được đảm bảo hoàn toàn, không thua kém so với răng thật.
 • Phương pháp sử dụng miếng dán Veneer mang đến hiệu quả hạn chế sự hình thành các mảng bám, cao răng và sự tác động của axit có trong thức ăn.
 • Tuổi thọ sử dụng của răng sứ Veneer có thể lên tới 15 - 20 năm nếu được phục hình tốt và có cách chăm sóc răng sứ đúng đắn.

Địa chỉ bọc răng sứ nào uy tín?

Bọc răng sứ Veneer nói riêng, bọc răng sứ nói chung cần được thực hiện tại nha khoa chất lượng cao trên thị trường. Hiện tại Nha khoa Nhân Tâm chính là đơn vị đáng tin cậy hàng đầu được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Nha khoa Nhân Tâm mang đến cho bệnh nhân của mình nhiều điều mà những nha khoa khác không thể mang đến như:

 • Bác sĩ nha khoa có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm cao tiến hành trực tiếp bọc răng toàn sứ phục vụ bệnh nhân. Bên cạnh đó, mỗi năm Nha khoa Nhân Tâm còn cử bác sĩ tham dự các khóa đào tạo chuyên sâu, nâng cao tay nghề tại nước ngoài.
 • Điều kiện làm việc đảm bảo yếu tố vô trùng gần như tuyệt đối từ khử trùng dụng cụ cho đến khử trùng phòng khám bệnh, điều trị,… Bệnh nhân cũng như bác sĩ nha khoa không cần lo lắng đến nguy cơ lây nhiễm chéo khi điều trị cùng Nha khoa Nhân Tâm.
 • Giá bọc răng sứ tại nha khoa được đánh giá rẻ tiền nhưng chất lượng không hề rẻ khiến bệnh nhân vô cùng hài lòng khi đồng hành cùng hợp tác. Nha khoa Nhân Tâm đặt chữ Tâm lên hàng đầu nên yếu tố giá cả làm răng không được đặt nặng khiến bệnh nhân thêm vui vẻ, thoải mái đầu tư để làm răng.

Nha khoa Nhân Tâm cung cấp dịch vụ bọc răng sứ uy tín nhất

 • Thực hiện các bước trong quy trình bọc răng chuẩn kỹ thuật và mang đến kết quả điều trị tốt nhất. Trong quá trình bọc răng sứ bệnh nhân không cảm thấy đau nhức, khó chịu vì tuân thủ nghiêm túc bước gây tê giảm đau cho bệnh nhân.
 • Cập nhật liên tục và ứng dụng những kỹ thuật hiện đại vào trong điều trị, bọc răng toàn sứ cho bệnh nhân. Điển hình như công nghệ răng sứ CAD/CAM 3D được nha khoa sử dụng mang đến hiệu quả rút ngắn thời gian làm răng sứ cho bệnh nhân và đảm bảo kết quả chính xác ngay từ lần đầu tiên gắn thử.
 • Chất liệu làm răng toàn sứ được Nha khoa Nhân Tâm nhập khẩu trực tiếp tại những quốc gia tiên tiến như Mỹ, Đức, Pháp… và đã được FDA kiểm định hoàn toàn an toàn đối với cơ thể.

Bọc răng sứ chuyên nghiệp, giá thành đảm bảo chính là một trong những điều Nha khoa Nhân Tâm mang đến.