Tư vấn quy trình và nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ tốt tại quận 10

Khách hàng có mong muốn làm răng sứ thẩm mỹ rất muốn được tiết lộ về quy trình thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ và nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ tốt tại quận 10. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết những thông tin thú vị.

Tại nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi thực hiện quy trình làm răng sứ thẩm mỹ đầy đủ các bước dưới đây một cách tỉ mỉ và cẩn thận

Những cơn đau do răng khôn quả là khó chịu, nó khiến bệnh nhân bức bối và không thể tập trung cho những công việc quan trọng thường ngày. Tuy nhiên với những người chưa từng nhổ răng khôn lần nào thì việc nhổ răng khôn quả là một vấn đề lớn. Liệu nhổ răng khôn có đau không, sau nhổ răng khôn mất bao lâu thì lành và nhổ răng khôn giá rẻ tại HCM ở đâu? Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc trên bằng những thông tin thú vị dưới đây.

Quy trình làm răng sứ thẩm mỹ

Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ uy tín làm răng sứ, tại Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi thực hiện quy trình làm răng sứ thẩm mỹ đầy đủ các bước dưới đây một cách tỉ mỉ và cẩn thận.

  • Bước 1: Bước này, bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra các bệnh lý răng miệng và xem xét điều trị nếu cần thiết trước khi thực hiện bọc răng sứ. sau đó thực hiện mài răng, trước khi mài răng bạn sẽ được gây tê cục bộ để giảm thiểu khó chịu.
  • Bước 2: Lấy dấu răng, răng sứ được đúc mới sẽ dựa trên dấu răng của bạn. Sau đó bác sĩ sẽ đặt răng giả tạm thời cho bạn có thể ăn nhai trong thời gian chờ răng sứ mới trong vài ngày.
  • Bước 3: Khi răng sứ đã chế tạo xong, bác sĩ sẽ tiến hành bọc răng sứ cho bạn bằng cách đặt mão sứ lên răng, kiểm tra màu sắc của răng sứ đã phù hợp với màu của răng tự nhiên chưa. Trong quá trình bọc răng sứ này, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn thực hiện nhai cắn để kiểm tra vị trí răng sứ lắp đã phù hợp với khớp cắn của răng hay chưa, có cảm thấy chèn, cấn không. Sau đó tiến hành bôi xi măng nha khoa để cố định răng sứ trên răng và mài xi măng dư thừa để bạn có một răng sứ mới như răng thật.
  • Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng sứ tại nhà cũng như căn dặn nếu cảm thấy đau đớn hoặc lệch răng thì tái khám để được kiểm tra chỉnh sửa nếu cần thiết.

Chú ý sau khi làm răng sứ

Để kéo dài tuổi thọ và vẻ đẹp của răng sứ, khách hàng cần chú ý sau khi làm răng sứ đó là tập thói quen đánh răng sau khi ăn xong khoảng 30 phút và trước khi đi ngủ, mỗi lần đánh răng ít nhất 2 phút, và nên sử dụng các loại bàn chải có lông mềm. Bên cạnh đó có thể dùng chỉ nha khoa để làm sạch các mảng bám còn sót lại, và sức miệng với nước muối pha loãng để làm sạch tối đa răng miệng. Sau khi làm răng sứ, bạn nên hạn chế ăn các loại thức ăn quá cứng, quá lạnh, quá nóng và các loại thức ăn có nhiều phẩm màu. Hạn chế uống các loại đồ uống có gas, thức uống nhiều cồn, cà phê và thuốc là để không làm răng bị ố màu nếu bạn muốn giữ màu răng sứ titan trắng sáng dài lâu.

Để kéo dài tuổi thọ và vẻ đẹp của răng sứ, khách hàng cần chú ý sau khi làm răng sứ đó là vệ sinh răng miệng đúng cách và hạn chế thực phẩm màu

Nha khoa Nhân Tâm - nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ tốt tại quận 10

Nha khoa Nhân Tâm được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ tốt tại quận 10 có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các kỹ thuật nha khoa nói chung và kỹ thuật làm răng sứ nói riêng. Tại Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi luôn dùng phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu” cho tiêu chí làm việc và không ngừng cố gắng hằng ngày để đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi có các máy móc thiết bị hiện đại, cập nhật những tiến bộ khoa học trên thế giới, đảm bảo cho các kỹ thuật và chẩn đoán trên bệnh nhân luôn chính xác và an toàn. Các bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm đều là các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, là những bác sĩ tận tâm với nghề, luôn tỉ mỉ và ân cần, chắc chắn các quý khách hàng sẽ vô cùng yên tâm khi quyết định lựa chọn làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Nhân Tâm.

Nha khoa Nhân Tâm là một đơn vị nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ tốt tại quận 10

Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.