Trồng răng khểnh có nên không? Chi phí trồng răng sứ răng khểnh bao nhiêu?

Các khách hàng muốn làm đẹp nha khoa cần tư vấn trồng răng khểnh có nên không và chi phí trồng răng sứ răng khểnh bao nhiêu.

Thế nào là trồng răng sứ - trồng răng sứ là một kỹ thuật hữu hiệu trong ngành nha khoa hiện đại, giúp khôi phục lại hàm răng đẹp trong một thời gian ngắn

Răng khểnh được xem là một nét duyên dáng, thu hút đặc biệt mà những người sở hữu răng khểnh thể hiện ra với người đối diện. Không ít khách hàng cũng muốn sở hữu nét đẹp này nên đã tìm đến nha khoa để tham khảo về phương pháp trồng răng khểnh. Thế nào là trồng răng sứ, trồng răng khểnh có nên không, chi phí trồng răng sứ răng khểnh bao nhiêu là những thông tin thú vị sẽ được chia sẻ ngay sau đây, hãy cùng đón xem nhé!

Thế nào là trồng răng sứ?

Thế nào là trồng răng sứ - trồng răng sứ là một kỹ thuật hữu hiệu trong ngành nha khoa hiện đại, giúp khôi phục lại hàm răng đều đẹp, trắng bóng tự nhiên trong một thời gian ngắn và với chi phí tương đối hợp lý. Thao tác kỹ thuật trồng răng sứ bao gồm bước mài cùi răng để tạo trụ, sau đó bác sĩ sẽ dưa trên khuôn răng thật để tạo một thân răng sứ mới lắp vào bên trên cùi răng, vừa để bảo vệ răng thật bên trong, vừa mang lại nét thẩm mỹ tự nhiên và chức năng ăn nhai như răng thật. Ưu điểm trồng răng sứ răng sứ là có thể cùng lúc khắc phục nhiều khuyết điểm của răng như răng sứt, mẻ, răng gãy ngang, răng mọc lệch, hô, móm, răng xỉn màu hay ố vàng hoặc thậm chí tạo hình răng theo mong muốn. Ngoài ra trồng răng sứ còn giúp bảo vệ răng thật khỏi sự tổn hại của vi khuẩn trong môi trường răng miệng, ngừa sâu răng.

Trồng răng khểnh có nên không?

Trồng răng khểnh là một phương pháp nha khoa nhằm tạo ra một chiếc răng giả tại vị trí răng số 3 hàm trên. Răng này được thực hiện hơi chếch lên so với các răng còn lại trên toàn hàm. Chiếc răng khểnh theo góc độ của y học là một chiếc răng mọc lệch nhưng với quan niệm của người châu Á thì răng khểnh có nét duyên dáng riêng, khiến người sở hữu chiếc răng khểnh có sự thu hút đặc biệt. Răng khểnh tạo cảm giác bạn là người hoạt bát, hoà đồng và đáng yêu. Vì thế rất nhiều người, đặc biệt là các cô gái mong muốn sở hữu chiếc răng khểnh. Trả lời cho câu hỏi trồng răng khểnh có nên không, điều này phụ thuộc vào quan điểm thẩm mỹ của bạn, nếu bạn yêu thích răng khểnh và cảm thấy tự tin hơn khi sở hữu răng khểnh thì lựa chọn trồng răng khểnh là quyết định không cần phải ngần ngại. Tuy nhiên hãy lựa chọn một nha khoa uy tín để thực hiện trồng răng khểnh. Răng khểnh nên để trở nên duyên dáng và hài hoà với gương mặt cần có độ chếch phù hợp, vì thế hãy để những chuyên gia thực hiện cho bạn.

Trồng răng khểnh là một phương pháp nha khoa nhằm tạo ra một chiếc răng giả tại vị trí răng số 3 hàm trên

Chi phí trồng răng sứ răng khểnh bao nhiêu?

Giải đáp cho thắc mắc “Chi phí trồng răng sứ răng khểnh bao nhiêu?”, điều này phụ thuộc vào chất liệu sứ mà bạn dùng để thực hiện trồng răng khểnh, và số lượng răng khểnh bạn muốn trồng là hai bên hay một bên. Nha khoa Nhân Tâm là một địa chỉ nha khoa uy tín tại TP Hồ Chí Minh với lịch sử hơn 20 năm thành lập và hoạt động. Một trong những dịch vụ chất lượng rất được khách hàng yêu thích tại Nha khoa Nhân Tâm là làm răng sứ thẩm mỹ. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ thực hiện trồng răng sứ răng khểnh đẹp, hài hoà với gương mặt thì Nha khoa Nhân Tâm sẽ là lựa chọn không khiến bạn phải thất vọng. Dưới đây Nha khoa Nhân Tâm xin gửi đến các bạn bảng giá làm răng sứ để quý khách hàng có thể tham khảo và cân nhắc:

  • Răng sứ hợp kim Titan: 2,800,000 VND / Răng
  • Răng toàn sứ - Không CAD/CAM: 5,200,000 VND / Răng
  • Răng toàn sứ (Cercon Zirconia CAD/CAM): 6,000,000 VND / Răng
  • Răng toàn sứ IPS E.Max: 7,000,000 VND / Răng
  • Mặt dán sứ Veneer Zirconia: 7,000,000 VND / Răng
  • Mặt dán sứ Veneer IPS E.Max: 7,500,000 VND / Răng

Giải đáp cho thắc mắc “Chi phí trồng răng sứ răng khểnh bao nhiêu?”, điều này phụ thuộc vào chất liệu sứ mà bạn dùng để thực hiện trồng răng khểnh

Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng khểnh, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.