Trả lời: Răng xỉn màu trồng răng sứ được không? Trồng răng sứ giá bao nhiêu?

Trồng răng sứ để cải thiện màu răng là một giải pháp hữu hiệu

Răng bị xỉn màu là một vấn đề vô cùng khó chịu, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và khiến mọi người thiếu tự tin khi giao tiếp. Vậy răng bị xỉn màu trồng răng sứ được không, trồng răng sứ giá bao nhiêu? Mọi người hãy cùng giải đáp thắc mắc này qua các thông tin sau đây.

Răng xỉn màu trồng răng sứ được không?

Sở hữu một hàm răng trắng sáng là một nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau mà một số người gặp phải tình trạng răng bị xỉn màu. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng thẩm mỹ của hàm răng. Đặc biệt với những người nhiễm màu răng do kháng sinh, men răng yếu hay bị dị ứng thuốc tẩy trắng răng thì phương pháp tẩy trắng răng không thể giải quyết được. Vậy răng xỉn màu trồng răng sứ được không là điều mà nhiều người băn khoăn. Trồng răng sứ là một giải pháp nha khoa không còn xa lạ với nhiều người. Đây cũng là phương pháp được chọn lựa nhiều trong thời gian gần đây. Với giải pháp này sẽ mang lại cho mọi bệnh nhân khả năng phục hồi thẩm mỹ răng một cách tốt nhất. Lựa chọn giải pháp trồng răng sứ cho những bệnh nhân không thể tẩy trắng răng là một giải pháp ưu việt. Với phương pháp này bệnh nhân sẽ được phục hình với răng sứ có màu sắc trắng sáng và độ bóng mờ như răng thật, mang lại một hàm răng hoàn mỹ hơn. Bên cạnh đó răng sứ vẫn mang lại cảm giác ăn nhai tốt, có thể vệ sinh răng miệng như bình thường và không gây ảnh hưởng đến chức năng của răng miệng. Vì vậy mọi người có thể trồng răng sứ để cải thiện tình trạng răng xỉn màu tốt nhất cho mình.

Thời gian bảo hành trồng răng sứ bao lâu?

Thời gian bảo hành răng sứ tùy thuộc theo từng loại răng

Trồng răng sứ đang dần trở thành một phương pháp phục hình thẩm mỹ răng phổ biến và được nhiều người chọn lựa. Với phương pháp này mọi người có được sự tự tin hơn với nụ cười đẹp cũng như có được một hàm răng hoàn mỹ để ăn nhai tốt hơn. Vậy thời gian bảo hành trồng răng sứ bao lâu là điều mà nhiều người thắc mắc. Cũng giống như những giải pháp nha khoa khác, khi thực hiện trồng răng sứ thì các bệnh nhân cũng sẽ được bảo hành răng với một thời hạn được quy định ban đầu. Tại mỗi nha khoa sẽ có một thời gian bảo hành răng sứ riêng biệt và tùy thuộc theo từng loại răng. Bên cạnh đó chế độ bảo hành cho răng cũng được quy định riêng biệt theo từng phòng khám nha khoa khác nhau mà khi bệnh nhân thực hiện sẽ được tư vấn. Tại Nha khoa Nhân Tâm, thời gian bảo hành cho các loại răng sứ là:

  • Răng sứ Titan: 7 năm.
  • Răng sứ không CAD/ CAM: 9 năm.
  • Răng toàn sứ CAD/ CAM, Emax, Veneer: 10 năm.
  • Răng sứ Olay Emax, Inlay Emax, Overlay Emax, Endocrown Emax, Veneerlay Emax: 5 năm.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu?

Giá trồng răng sứ bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều điều kiện khác nhau

Khi lựa chọn phương pháp này, nhiều người thường bận tâm về vấn đề trồng răng sứ giá bao nhiêu. Mức giá trồng răng sứ hiện nay vô cùng đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, tại mỗi phòng khám nha khoa sẽ có một mức giá riêng biệt. Mức giá trồng răng sứ phụ thuộc vào số lượng răng mà bệnh nhân trồng. Đối với những bệnh nhân trồng từ 1 – 2 răng thì giá thành sẽ thấp hơn những bệnh nhân cần trồng răng sứ nhiều răng. Bên cạnh đó giá trồng răng sứ còn phụ thuộc vào loại răng mà bệnh nhân lựa chọn. Hiện nay các loại răng sứ trên thị trường vô cùng đa dạng, mỗi loại răng sứ đều có một mức giá thành riêng biệt. Đối với loại răng sứ kim loại titan là loại có giá thành thấp nhất. Ngoài ra giá trồng răng sứ còn phụ thuộc vào tay nghề và dịch vụ tại các trung tâm nha khoa. Mỗi một nơi sẽ có mức giá dịch vụ riêng biệt, tùy theo từng tình trạng của mỗi bệnh nhân. Tuy nhiên mọi người nên lựa chọn nơi trồng răng sứ uy tín để đảm bảo chất lượng. Trồng răng sứ là một giải pháp nha khoa đem đến cho mọi người nhiều ưu điểm. Phương pháp này giúp mọi người có được hàm răng đẹp hơn và có thể ăn nhai thoải mái. Trên đây là những thông tin về việc trồng răng sứ cho bệnh nhân bị xỉn màu răng và các thông tin thời gian bảo hành, mức giá trồng răng sứ. Mọi người có thể tìm hiểu kỹ lưỡng để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất. Để trồng răng sứ với mức giá phù hợp, mọi người hãy đến Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn, kiểm tra và thực hiện với các loại răng sứ chất lượng tại đây.