Tìm hiểu ưu điểm của răng sứ Cercon và nha khoa bọc răng sứ tốt

Răng sứ Cercon có nhiều ưu điểm khi bọc vào bên trong cung hàm.

Bọc răng sứ mang để nụ cười rạng rỡ

Răng sứ toàn sứ là một trong những loại mão răng sứ được ưa thích sử dụng bởi có nhiều ưu điểm nổi bật. Nha khoa bọc răng sứ tốt, đảm bảo chất lượng cao tại thị trường Việt Nam là Nha khoa Nhân Tâm quận 10. Uy tín, đảm bảo chất lượng cao, chuẩn quy trình làm răng là điều Nha khoa Nhân Tâm mang đến.

Tìm hiểu ưu điểm của răng sứ Cercon

Hệ thống CERCON Smart Ceramics là một trong những hệ thống có sử dụng công nghệ CAD/CAM (thiết kế và sản xuất nhờ sự hỗ trợ của máy tính) để làm ra mão răng sứ giả. Hệ thống máy quét laser để chụp ảnh răng và hàm của bệnh nhân, sau đó bằng các phần mềm đồ họa chuyên ngành, kỹ thuật viên phục hình sẽ thiết kế nên răng giả. Những ưu điểm của răng sứ Cercon phải kể đến như:

 • Răng bị khiếm khuyết sẽ được loại bỏ nhanh sau khi làm răng sứ Cercon.
 • Thay thế răng đã mất vĩnh viễn giúp đảm bảo chức năng nhai thức ăn của hàm răng.
 • Thẩm mỹ về màu sắc cũng như hình dáng của răng được khôi phục 100%.
 • Răng giả có độ chắc khỏe gấp 6 lần so với chất lượng của răng thật.
 • Màu sắc của răng Cercon giống với răng thật.
 • Sử dụng răng sứ Cercon không bị dắt thức ăn hoặc mảng bám tại kẽ răng khi sử dụng thức ăn nên răng khó bị xỉn màu.

Nhược điểm của răng sứ Cercon

Một trong những nhược điểm của răng sứ Cercon khiến nhiều bệnh nhân ái ngại lựa chọn loại răng này đó chính là giá thành khá đắt đỏ. Một chiếc răng sứ Cercon có giá lên đến 6 triệu đồng/răng nên một số người có hạn chế về tài chính không thể tiến hành làm răng. Ngoài nhược điểm về giá thành thì làm răng sứ Cercon còn bắt buộc bệnh nhân chăm sóc răng cẩn thận nhằm giúp đảm bảo được màu sắc của hàm răng. Bên cạnh đó bệnh nhân phải nghiêm túc tiến hành việc tái khám để chăm sóc, đảm bảo chất lượng răng sứ Cercon.

Nha khoa Nhân Tâm, nha khoa bọc răng sứ tốt

Bác sĩ nha khoa Nhân Tâm giỏi tay nghề

Nha khoa Nhân Tâm là nha khoa bọc răng sứ tốt nhất thị trường hiện nay với nhiều ưu điểm nổi trội. Những ưu điểm quan trọng bạn sẽ nhận được tại đây phải kể đến như:

 • Bác sĩ nha khoa có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm cao tiến hành trực tiếp bọc răng sứ phục vụ bệnh nhân. Bên cạnh đó, mỗi năm Nha khoa Nhân Tâm còn cử bác sĩ tham dự các khóa đào tạo chuyên sâu, nâng cao tay nghề tại nước ngoài. Bác sĩ tại nha khoa đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu trong phục vụ bệnh nhân bọc răng sứ.
 • Bệnh nhân được cung cấp mức giá dịch vụ khi làm răng cam đoan rẻ tiền, đúng giá, tiết kiệm.
 • Điều kiện làm việc đảm bảo yếu tố vô trùng gần như tuyệt đối từ khử trùng dụng cụ cho đến khử trùng phòng khám bệnh, điều trị,… Bệnh nhân được sử dụng ghế nha riêng biệt cũng như đảm bảo điều kiện hạn chế lây nhiễm chéo khi bọc răng sứ.
 • Thực hiện các bước trong quy trình bọc răng sứ chuẩn kỹ thuật và mang đến kết quả điều trị tốt nhất. Bọc răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm hoàn toàn không đau đớn hoặc khó chịu nên bệnh nhân không cần phải lo lắng.
 • Nha khoa luôn thu thập những công nghệ mới cũng như ứng dụng những kỹ thuật hiện đại vào trong điều trị, bọc răng sứ cho bệnh nhân. Điển hình như công nghệ răng sứ CAD/CAM 3D được nha khoa sử dụng mang đến hiệu quả rút ngắn thời gian làm răng sứ cho bệnh nhân và đảm bảo kết quả chính xác ngay từ lần đầu tiên gắn thử.
 • Chất liệu làm răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm có nguồn gốc rõ ràng, được Nha khoa Nhân Tâm nhập khẩu trực tiếp tại những quốc gia tiên tiến như Mỹ, Đức, Pháp… và đã được FDA kiểm định hoàn toàn an toàn đối với cơ thể.
 • Bệnh nhân được tư vấn thân thiện, nhiệt tình; cung cấp xe đưa đón chuyên dụng khi điều trị tại nha khoa mang đến sự thoải mái, tiện lợi và an toàn. Bên cạnh đó bác sĩ nha khoa còn chú ý đến việc tái khám và điều trị giúp chất lượng sử dụng răng giả của bệnh nhân được kéo dài.

Khám và làm răng tại nha khoa Nhân Tâm

Bọc răng sứ chất lượng cao, rẻ tiền và tiết kiệm tại Nha khoa Nhân Tâm là một trong những yếu tố giúp bệnh nhân có được sự tự tin, thành công trong cuộc sống. Còn chần chừ điều gì không nhanh liên hệ để được hỗ trợ khi bạn đang sở hữu hàm răng có khuyết điểm cần được điều trị.