Răng toàn sứ Cercon - giải pháp hoàn hảo mang đến nụ cười xinh

Làm răng sứ Cercon an toàn hiệu quả, phục hình thẩm mỹ cao. Với việc cung cấp răng sứ chất lượng đem lại nụ cười tự tin, rạng rỡ, răng toàn sứ Cercon xứng đáng là mẫu sứ hàng đầu.

Răng sứ Cercon HT

“Cái răng cái tóc là gốc con người” là quan điểm đã ăn sâu vào tư tưởng, suy nghĩ của người Việt. Nhưng từ lúc sinh ra và dần theo thời gian, răng không được hoàn mỹ như mong muốn, làm răng toàn sứ Cercon là giải pháp hoàn thiện răng của bạn. Dành chút thời gian tìm hiểu cùng chúng tôi về phương pháp này nhé.

Răng toàn sứ Cercon là gì? Có mấy loại răng toàn sứ Cercon?

Được nhiều nguồn giới thiệu rất chất lượng, liệu bạn có biết răng toàn sứ Cercon là gì? Răng Cercon có xuất xứ từ Đức, được cấu tạo hoàn toàn bằng sứ từ khung sườn đến lớp phủ ngoài. Nhờ cấu tạo sứ nguyên chất, tinh khiết mà Cercon có độ bền cao, thẩm mỹ tốt, tuổi thọ dài lâu nếu được chăm sóc tốt và an toàn cho khách hàng lựa chọn phục hình.

Là mẫu răng sứ được đông đảo khách hàng sử dụng, răng toàn sứ Cercon thật sự là sản phẩm hàng đầu chất lượng cao. Với mẫu răng sứ này, mọi người được biết nhiều với 2 loại là răng sứ Cercon Zirconia và răng sứ Cercon HT, ngoài ra còn một loại ít được biết đến – Cercon XT.

  • Răng sứ Cercon Zirconia: được cấu tạo từ vật liệu cao cấp Zirconium Oxide với đặc tính cứng chắc và tương hợp sinh học cao, sứ Cercon Zirconia khắc phục hoàn toàn nhược điểm của răng sứ kim loại thông thường như không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng,…
  • Răng sứ Cercon HT: có khung sườn chế tạo từ Zirconium Dioxit với độ dày chỉ khoảng 0,5mm giúp hạn chế tối đa việc mài răng. Đồng thời, sườn được làm từ Zirconia trắng nên có màu sắc giống như men răng thật, mang đến độ thẩm mỹ cao cho hàm răng.
  • Sở hữu bề mặt trắng sáng tự nhiên, tương phản ánh sáng như răng thật, răng sứ Cercon HT là dòng răng toàn sứ của Tập đoàn Dentsply Sirona sản xuất và phân phối độc quyền với phôi sứ được làm bằng Yttrium Oxide – (Ytria -) kết hợp với Zirconium Oxide (Zirconia) (Y-TZP).

Những ưu điểm của răng toàn sứ Cercon

Là một trong những mẫu sứ có chất lượng hàng đầu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để phục hình thẩm mỹ cho những chiếc răng xấu xí.

Răng toàn sứ Cercon là giải pháp cho chiếc răng xấu xí

Ngoài chất lượng ra, răng toàn sứ Cercon có những ưu điểm vượt trội:

  • Tính chính xác cao: Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ CAD/CAM tiên tiến trong việc chế tác mà có sườn răng sứ phù hợp, sát khít với cùi răng khi thiết kế.
  • Làm răng sứ Cercon có độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, do đó dùng mắt thường khó có thể phân biệt là răng thật hay răng giả.
  • Có tính tương hợp sinh học cao: từ trước đến nay chưa có trường hợp dị ứng nào.
  • Tính thẩm mỹ hoàn hảo: sau thời gian làm răng toàn sứ Cercon không dẫn đến tình trạng đen viền nướu răng, không còn viêm nướu như sử dụng các mẫu răng sứ kim loại.

Thời gian bảo hành răng toàn sứ Cercon lâu dài

Chính sách bảo hành răng sứ là hết sức quan trọng với khách hàng. Một mặt đó là sự đảm bảo quyền lợi lâu dài cho khách hàng, mặt khác thẻ bảo hành răng sứ chính hãng còn giúp khách hàng xác thực được răng sứ chính hãng với các loại răng sứ nhái mà ngày càng xuất hiện tràn lan. Vậy thời gian bảo hành răng toàn sứ Cercon là bao lâu?

Răng toàn sứ Cercon là mẫu răng sản xuất từ một tập đoàn có tiếng của Đức, nhập khẩu đến Việt Nam được mọi người tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng của nó cùng chính sách bảo hành toàn cầu lâu dài. Thời gian bảo hành tùy thuộc vào loại răng sứ Cercon bệnh nhân chọn có 7 năm và 10 năm. Làm từ chất liệu sứ nguyên chất và tinh khiết chính hãng, độ bền của răng toàn sứ Cercon gấp 6 lần răng thường nên thời gian sử dụng gấp đôi và hơn nhiều thời gian bảo hành khoảng từ 20 – 50 năm hoặc vĩnh viễn nếu bạn biết cách chăm sóc tốt.

Răng toàn sứ Cercon - giải pháp hoàn hảo mang đến nụ cười xinh

Nếu bạn còn đang băn khoăn với hàng loạt các phương pháp giúp tái tạo hình dáng cho răng mẻ, thưa hay xỉn màu nặng thì đừng ngần ngại tham khảo làm răng sứ Cercon – phương pháp cùng loại răng hàng đầu về thẩm mỹ răng.

Răng toàn sứ Cercon - giải pháp hoàn hảo mang đến nụ cười xinh

Tuổi thọ sử dụng dài lâu, chất liệu toàn sứ không những có độ bền cao mà răng toàn sứ Cercon lên màu như men răng thật, răng mới sống động tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo ăn nhai bình thường. Giải pháp hoàn hảo mang đến nụ cười xinh, Cercon sẽ rất đáng cho bạn lựa chọn để phục hình.

Trên đây là thông tin về răng toàn sứ Cercon cho nụ cười xinh đẹp. Để biết thêm thông tin về dịch vụ làm răng Cercon, xin hãy liên hệ với chúng tôi, Nha khoa Nhân Tâm sẵn sàng tư vấn cho quý khách.