Răng sứ emax giá bao nhiêu?

Ngày này nhu cầu sử dụng dịch vụ trồng răng sứ emax trở nên rất phổ biến vì mong muốn làm đẹp nha khoa của các khách hàng.

Về khái niệm thì răng sứ Emax là một loại răng sứ hội tụ đầy đủ những ưu điểm đã được cải thiện từ những khuyết điểm của các loại răng sứ khác

Trong tất cả các dòng răng sứ hiện nay, răng sứ Emax là một dòng răng sứ toàn sứ có độ thẩm mỹ toàn diện và hoàn toàn lành tính với cơ thể của các khách hàng nha khoa. Chính vì thế mà răng sứ Emax đang được xem là một trong những dòng răng sứ thẩm mỹ tốt nhất tại các nha khoa hiện đại ngày nay. Vậy hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về răng sứ Emax là gì, ưu điểm và nhật điểm của chúng ra sao.

Răng sứ Emax là gì?

Răng sứ Emax là gì? Về khái niệm thì răng sứ Emax là một loại răng sứ hội tụ đầy đủ những ưu điểm đã được cải thiện từ những khuyết điểm của các loại răng sứ khác một cách an toàn, mang đến tính thẩm mỹ cao và có thể đảm bảo được hoàn toàn các chức năng ăn nhai, chức năng giao tiếp giống 100% so với răng thật.

Răng sứ Emax được biết đến như một loại răng sứ cao cấp của thế hệ mới, được sản xuất bởi tập đoàn nhà khoa kỹ thuật hàng đầu thế giới Siroma của nước Đức với những cấu tạo và thiết kế vô cùng đặc biệt, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn những loại răng sứ thông thường. Cấu tạo của răng sứ Emax bao gồm hai phần đó chính là lớp sườn sứ được làm hoàn toàn từ những sợi gốm thủy tinh công nghệ cao và năm lớp phủ sứ giúp cho răng sứ Emax có độ bóng loáng, độ trong mờ tương tự như với răng thực.

Không chỉ thế ngày nay răng sứ Emax cũng đã được áp dụng rất phổ biến và vô cùng rộng rãi trong việc phục hình răng miệng trong hầu hết các trường hợp và ở mọi vị trí răng. Chính vì thế mà răng sứ Emax này cũng được xem là lựa chọn số một trong việc phục hình thẩm mỹ răng tại các phòng khám nha khoa.

Ưu và nhược điểm của răng sứ Emax

Được rất nhiều chuyên gia nha khoa đánh giá là một loại răng sứ lành tính, mang lại tính thẩm mỹ cao, răng sứ Emax là một trong những lựa chọn tốt nhất

Được rất nhiều chuyên gia nha khoa đánh giá là một loại răng sứ lành tính, mang lại tính thẩm mỹ cao, răng sứ Emax là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng đang băn khoăn không biết nên chọn loại vật liệu nào để bọc sứ nhờ vào những ưu điểm vượt trội như sau:

Trước hết ưu điểm của răng sứ Emax đó chính là độ bền và độ chịu lực vô cùng cao. Có thể nói chúng cao gấp bốn lần so với răng thật, do đó mà các khách hàng nha khoa có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng răng sứ Emax trong việc ăn uống, nhai cắn mà không hề lo răng sứ sẽ bị vỡ, nứt. Ưu điểm khác của răng sứ Emax còn được thể hiện ở màu sắc trắng sáng tự nhiên hoàn toàn giống với răng thật. Chính vì thế mà bạn không phải lo lắng về các vấn đề giao tiếp, sẽ không sợ mọi người phát hiện ra rằng mình đã bọc răng sứ.

Chưa dừng lại ở đó, răng sứ Emax còn vô cùng lành tính với cơ thể và có tuổi thọ duy trì vô cùng lâu dài, có thể lên tới mười lăm đến hai mươi lăm năm nếu được chăm sóc và vệ sinh tốt. Tuy nhiên, nhược điểm của răng sứ Emax đó chính là khá mỏng nên nếu để có thể che được hết màu răng thật thì cần phải có keo dán chuyên dụng để tạo ra cảm giác tự nhiên, do đó chi phí phục hình răng sứ Emax khác cao hơn so với những loại răng sứ khác.

Răng sứ Emax giá bao nhiêu?

Giá thành răng sứ Emax cao hơn cũng sẽ đi kèm với những ưu điểm và tính năng vượt trội hơn hẳn những loại răng sứ thông thường khác

Răng sứ Emax giá bao nhiêu? Vì răng sứ Emax là một trong những loại răng sứ toàn sứ cao cấp, thuộc thế hệ mới chính vì vậy mà giá của răng sứ Emax có chênh lệch cao hơn so với những loại răng sứ thông thường và giá thành cao hơn cũng sẽ đi kèm với những ưu điểm và tính năng vượt trội hơn hẳn những loại răng sứ thông thường khác. Tuy nhiên tùy vào từng cơ sở nha khoa, và tình trạng răng miệng của khách hàng mà giá răng sứ Emax sẽ có sự chênh lệch, sự chênh lệch này sẽ không đáng kể.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm thông tin về giá răng sứ Emax là bao nhiêu, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa Nhân Tâm để được đội ngũ tư vấn và các bác sĩ chuyên gia giải đáp cho bạn một cách chính xác nhất.