Răng bọc sứ bị hôi và giải pháp khắc phục

Phương pháp bọc răng sứ mang đến nhiều ưu điểm nổi trội, bọc răng sứ giúp người bệnh phục hình thẩm mỹ và chức năng ăn nhai hiệu quả.

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình thẩm mỹ răng tốt nhất

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ cho răng mang lại hiệu quả tối ưu. Bọc răng sứ giúp cho người bệnh bảo tồn được chân răng thật, mang lại thẩm mỹ cho răng miệng và cải thiện tốt các tình trạng răng miệng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nếu gặp phải tình trạng răng bọc sứ bị hôi sẽ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày, giao tiếp và cả sức khỏe. Để biết giải pháp khắc phục tình trạng này, hãy tham khảo thông tin sau.

Tỷ lệ răng bọc sứ bị hôi chiếm bao nhiêu?

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng mang đến cho người bệnh cải thiện tốt tình trạng răng miệng và cải thiện chức năng thẩm mỹ, ăn nhai tốt hơn. Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Sau khi bọc răng sứ, tình trạng răng bọc sứ bị hôi có thể xảy ra ở một số trường hợp. Tình trạng này khiến cho người bệnh mất tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng đến các hoạt động thường ngày và nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Tỷ lệ răng bọc sứ bị hôi diễn ra không phổ biến và ít gặp. Tuy nhiên khi mắc phải tình trạng này sẽ gây nên nhiều sự bất tiện và khó chịu cho người bệnh.

Các nguyên nhân gây hôi miệng sau khi bọc răng sứ?

Bọc răng sứ tại những nha khoa uy tín để tránh tình trạng hôi miệng

Sau khi bọc răng sứ, một số người sẽ gặp tình trạng hôi miệng, ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt thường ngày. Có rất nhiều nguyên nhân gây hôi miệng sau khi bọc răng sứ. Với những người bệnh lựa chọn những địa chỉ nha khoa không đủ độ uy tín, nha sĩ không có chuyên môn sẽ dễ gặp tình trạng này. Các nha sĩ không có chuyên môn sẽ không tính toán chuẩn xác kích thước lắp mão răng sứ với răng thật, tạo ra kẽ hở làm thức ăn bám vào bên trong, sinh ra vi khuẩn và gây nên tình trạng hôi miệng. Do đó người bệnh cần thực hiện bọc răng sứ ở những địa chỉ nha khoa uy tín để đảm bảo hiệu quả phục hình răng sứ. Với những răng sứ có phần thân làm từ kim loại, sau một thời gian sử dụng sẽ bị oxy hóa gây nên mùi hôi miệng. Với những người ít vệ sinh răng miệng cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng hôi miệng sau khi bọc răng sứ. Hằng ngày, lượng thực phẩm đưa vào miệng rất nhiều, nếu người bệnh không thường xuyên vệ sinh răng miệng, các thức ăn sẽ bám lại và phân hủy gây ra mùi hôi miệng. Ngoài ra, một số người mắc những bệnh lý về tiêu hóa cũng dễ gặp tình trạng hôi miệng. Tuy nhiên tình trạng này không phải do bọc răng sứ gây ra.

Giải pháp khắc phục tình trạng hôi miệng khi bọc răng sứ

Vệ sinh răng miệng thường xuyên là giải pháp hiệu quả nhất

Để tránh tình trạng hôi miệng sau khi bọc răng sứ thì người bệnh cần lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín để mang lại hiệu quả phục hình răng tốt nhất và không gặp phải tình trạng hôi miệng. Người bệnh cũng cần vệ sinh răng miệng thường xuyên sau khi thức dậy và tối trước khi ngủ. Sau khi ăn uống xong, người bệnh cần sử dụng nước súc miệng hoặc chỉ nha khoa để lấy những thức ăn còn sót lại trên răng, đảm bảo tình trạng răng miệng luôn sạch. Ngoài ra, người bệnh có thể lựa chọn phục hình những loại răng sứ cao cấp, không bị oxy hóa trong môi trường miệng giúp mang lại độ bền và không gây nên tình trạng hôi miệng.

Địa chỉ bọc răng sứ tin cậy tránh bị hôi miệng

Để mang lại hiệu quả phục hình răng sứ tốt nhất thì người bệnh cần lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi phục hình răng sứ, tuy nhiên để chọn được một địa chỉ nha khoa chất lượng và hiệu quả tối ưu không phải là điều dễ dàng. Người bệnh cần có sự lựa chọn thông minh và phù hợp nhất để mang lại hiệu quả tối ưu. Để phục hình răng sứ chất lượng, người bệnh có thể đến Nha khoa Nhân Tâm. Tại đây với uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường sẽ khiến bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ mang lại. Nha khoa Nhân Tâm sở hữu những trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng và đội ngũ nha sĩ chuyên môn cao sẽ giúp bạn phục hình răng sứ một cách hiệu quả tốt nhất mà không gặp phải tình trạng hôi miệng.

Răng bọc sứ bị hôi là tình trạng ít gặp, tuy nhiên sau khi bọc răng sứ bị hôi miệng sẽ gây nên nhiều khó chịu và ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của mọi người. Để tránh tình trạng hôi miệng sau khi bọc răng sứ, người bệnh có thể tham khảo những lưu ý trên để có cho mình giải pháp phù hợp và chấm dứt tình trạng hôi miệng diễn ra.

Nếu bạn muốn bọc răng sứ chất lượng và hiệu quả cao, hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn và bọc răng sứ chất lượng nhất.