Mão răng sứ Cercon có tốt không? Có nên làm mão răng sứ Cercon không?

Mão răng sứ Cercon có chất lượng tuyệt vời được nhiều bác sĩ giới thiệu cho khách hàng vì những ưu điểm vượt trội. Chọn Cercon để phục hình răng đều, đẹp, chắc khỏe.

Cercon được mệnh danh “ông hoàng” cho dòng răng sứ phục hình cho răng

Mão răng sứ Cercon hiện là răng sứ phục hình được các bác sĩ đề nghị, nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Câu hỏi đặt ra, mão răng sứ Cercon có tốt và nên làm không. Dành chút thời gian của bạn để cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu răng sứ này nhé.

Mão răng sứ Cercon có tốt không?

Khi bạn có một chiếc răng bị nứt, hoặc có miếng trám lớn bị cũ đi, hoặc bị răng sau nặng, các bác sĩ nha khoa sẽ cho bạn những đề nghị làm mão răng sứ. Rất thường được giới thiệu đầu tiên cho bạn, vậy răng sứ Cercon có tốt không?

Răng sứ Cercon được làm hoàn toàn bằng sứ từ phần sườn đến lớp vỏ bọc ngoài, chính vì thế, Cercon được mệnh danh “ông hoàng” cho dòng răng sứ phục hình cho răng, đáp ứng thẩm mỹ và tính bền chắc. Từ khi “sinh ra” đã mang những tiêu chí khắc phục hoàn toàn nhược điểm của dòng răng sứ kim loại thông thường: không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng, độ tương hợp sinh học với mô răng rất tốt,…

Các bác sĩ, chuyên gia đều nhận định Cercon đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất trong phục hình răng sứ, hoàn hảo đến từng milimet thì đã trả lời cho câu hỏi cho bạn rồi đấy.

Giá mão răng sứ Cercon có rẻ không?

Làm răng sứ Cercon là phương pháp phục hình răng bằng răng giả cố định được gắn cố định vào hàm, miệng người mang. Nếu được bác sĩ tay nghề cao, khéo léo thực hiện, người đối diện sẽ không thể nào nhận ra rằng đó là giả, thậm chí về lâu chính bạn cũng không biết đâu là răng đã làm mão răng Cercon gắn lên. Chất lượng thẩm mỹ như thật như thế thì mão răng sứ Cercon giá rẻ không?

Chất lượng Cercon đi đầu kéo theo đó đương nhiên giá của mão răng sứ này khá cao so với các loại răng sứ kim loại khác. Giá làm răng sứ Cercon loại thường giá tầm 5.500.000 đồng/ răng cùng chính sách bảo hành 10 năm; đối với loại mới Cercon HT giá nhỉnh hơn một chút tầm 6.000.000 đồng/ răng. Bởi do quá trình làm mão sứ Cercon diễn ra dưới sự hỗ trợ của phần mềm CAD/CAM hiện đại, nhanh chóng, chính xác và không cần mài nhiều răng. Thế nên, bạn hãy lựa chọn một nha khoa uy tín để được làm mão răng sứ với giá cả hợp lý. Nha khoa Nhân Tâmcó thể là một cân nhắc cho bạn.

Có nên làm mão răng sứ Cercon không?

Răng sứ Cercon có thẩm mỹ cao. Trước đây sườn Cercon có ít màu nên khi làm răng sứ sẽ không được đẹp và tự nhiên, nhưng hiện nay, Cercon đã cho ra dòng sản phẩm mới có sườn từ chất liệu sứ Zirconia nhiều màu hơn nên tính thẩm mỹ cao hơn.

Răng sứ Cercon có thẩm mỹ cao

Răng sứ Cercon phù hợp với hầu hết các chỉ định phục hình thẩm mỹ lẫn chức năng như: răng nhiễm màu kháng sinh, gãy, sâu,… hay phục hình thẩm mỹ cho toàn hàm cho răng sậm màu, lệch, hô, móm nhẹ.

Công nghệ nha khoa hiện đại hơn nhiều nên răng sứ Cercon đã có cầu răng dài đến 14 đơn vị. Cấu tạo rất bền nhưng cầu răng này khá hạn chế nên cần sự tư vấn của các bác sĩ nha khoa.

Những thông tin ở trên cùng những ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon giúp bạn thắc mắc có nên sử dụng hay không. Đây là quyết định của bạn sao cho phù hợp kinh tế, nhu cầu, chất lượng của bạn đề ra và tư vấn của bác sĩ về mão răng sứ phù hợp. Răng sứ Cercon đáng được lựa chọn theo nhận định của chuyên gia.

Nơi nào làm mão răng sứ tốt nhất TP.HCM

Giá cả không còn là vấn đề, chất lượng không còn gì bàn cãi, điều quyết định bây giờ để có hàm răng đẹp là lựa chọn trung tâm nha khoa thực hiện uy tín. Hàng trăm cơ sở nha khoa mọc lên để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ răng cho khách nhưng nơi nào làm răng mão răng sứ tốt nhất TP.HCM?

Để đánh giá một trung tâm nha khoa làm mão răng sứ nói riêng cũng như một số dịch vụ làm răng khác nói chung cần dựa trên một vài tiêu chí:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, lành nghề, kinh nghiệm.
  • Trang thiết bị nha khoa đầy đủ đề đảm bảo thực hiện theo phương pháp hiện đại và chính xác.

Trang thiết bị nha khoa đầy đủ

  • Giá thành dịch vụ hợp lí, mão răng sứ có chứng minh xuất xứ rõ ràng, có chế độ bảo hành uy tín.
  • Khâu chăm sóc, tư vấn khách hàng rõ ràng, tận tình.

Nha khoa Nhân Tâmđáp ứng đầy đủ tất cả chỉ tiêu đưa ra, đảm bảo thực hiện một ca làm răng sứ Cercon chất lượng nhất, để bạn lấy lại nụ cười tự tin với hàm răng đẹp, ăn nhai như răng thật.

Trên đây là thông tin mão răng sứ Cercon có tốt và nên làm không. Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ về dịch vụ làm mão răng sứ Cercon, hãy liên hệ với chúng tôi - nha khoa Nhân Tâm. Xin cảm ơn.