Lợi ích khi làm răng sứ Cercon HT

Răng sứ Cercon HT là sự lựa chọn tối ưu cho những vấn đề về răng miệng vì đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Thực hiện điều trị với kỹ thuật bọc răng sứ Cercon có độ an toàn cực kỳ cao

Răng sứ Cercon là dòng răng toàn sứ với cấu tạo khung bên trong và lớp bên ngoài đều bằng chất liệu sứ cao cấp. Dòng răng sứ Cercon có hai loại chính là Cercon HT và Cercon. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về việc điều trị, về việc làm răng sứ Cercon HT.

Răng sứ Cercon HT

Răng sứ Cercon HT là răng toàn sứ - không chứa kim loại có cấu tạo gồm 2 lớp: bên trong là khung sườn Zirconium dioxit có độ cứng cao, bên ngoài là lớp sứ Ceram KIT có màu như màu răng thật. Răng sứ Cercon HT được sử dụng cụ thể trong các trường hợp:

 • Răng bị tình trạng sứt, mẻ.
 • Răng bị ố vàng do nhiễm sắc tố, đã qua tẩy trắng nhưng không hiệu quả.
 • Phục hình răng sau khi điều trị bệnh lý.
 • Phục hình răng bị mất hoặc có nhu cầu phục hình giúp răng đều và đẹp hơn.

Ưu điểm của răng sứ Cercon HT

Răng sứ Cercon HT là dòng răng sứ chất lượng mang nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể có thể nhắc đến những ưu điểm răng sứ Cercon HT như:

 • Tính tương thích cao.
 • Độ an toàn cao.
 • Tuổi thọ của răng dài.
 • Tính thẩm mỹ cao.
 • Độ bền răng tốt.
 • Mài răng ở mức tối thiểu.

Răng sứ Cercon có nhiều ưu điểm vượt trội

Lợi ích khi làm răng sứ Cercon HT

Răng sứ Cercon HT được xem là dòng răng sứ tiên tiến nhất, được cải tiến để có được chất lượng thẩm mỹ hoàn hảo, giúp tối ưu phục hình những khuyết điểm và tình trạng răng xấu. Hạn chế các vấn đề về răng miệng như sâu răng, hôi miệng, viêm nha chu,... Giúp cải thiện khớp cắn, giúp bệnh nhân có cảm giác ăn uống ngon hơn, không gây khó chịu về việc răng bị bám dính thức ăn. Ngoài ra, răng sứ Cercon HT có màu sắc răng tự nhiên, mang tính thẩm mỹ cao giúp bạn luôn có một nụ cười rạng ngời tràn đầy tự tin.

Quy trình làm răng sứ Cercon HT

Quy trình làm răng sứ Cercon HT cũng giống như quy trình làm các dòng răng sứ khác, đều tuân theo những bước nghiêm ngặt sau đây:

Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành khám để kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn. Trong trường hợp cần thiết, các bác sĩ sẽ chụp X-quang để kiểm tra kỹ tình trạng răng cần làm.

Vệ sinh răng miệng

Bước tiếp theo, bằng các dụng cụ nha khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ làm sạch răng và các vết sâu răng. Nếu có nhằm ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh về răng sau khi tiến hành làm răng.

Mài cùi và lấy dấu răng

Ở bước này, các bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng của bạn sao cho cùi răng phải có kích thước hợp lý là hình dạng cùi có độ lưu giữ tốt. Sau đó, bác sĩ sẽ lấy dấu răng nhằm xác định hình dạng và kích thước răng sứ cần chế tác.

Chế tạo răng sứ

Quá trình chế tác răng sứ Cercon HT được thực hiện trên máy móc nhờ vào công nghệ CAD/CAM để đảm bảo được tính chính xác và độ thẩm mỹ cao.

Gắn răng sứ

Sau khi được chế tác, bác sĩ sẽ đặt thử răng sứ lên cùi răng để xem răng mới có vừa không, có gây khó chịu cho khách hàng hay không. Nếu đã đạt chuẩn, răng sứ mới sẽ được gắn bằng các vật liệu nha khoa chuyên dụng.

Thời gian sử dụng sau khi điều trị có thể kéo dài trọn đời nếu bạn chăm sóc răng tốt

Cách chăm sóc răng miệng sau khi làm răng sứ Cercon HT

Sau khi làm răng sứ Cercon HT, bạn cần phải tuân theo những hướng dẫn của bác sĩ để có thể giữ được tuổi thọ răng sứ lâu dài. Sau đây là một số cách chăm sóc răng sứ Cercon HT sau khi tiến hành làm răng sứ:

 • Đánh răng đúng cách, đúng số lần quy định và đánh bằng bàn chải có lông mềm.
 • Vệ sinh khoang miệng và răng với sự kết hợp giữa chỉ nha khoa và nước súc miệng.
 • Bổ sung đầy đủ khoáng chất cho răng.
 • Thường xuyên tái khám định kỳ để được các bác sĩ theo dõi tình trạng răng.

Thời gian sử dụng của răng sứ Cercon HT

Thời gian sử dụng của răng sứ Cercon HT phụ thuộc chủ yếu vào quy trình thực hiện và chế độ chăm sóc răng sau khi làm răng. Nếu các bạn lựa chọn địa chỉ làm răng uy tín và chất lượng, kèm theo đó là thực hiện đúng cách chăm sóc răng thì tuổi thọ sử dụng của răng sứ Cercon có thể kéo dài suốt đời.