Hỏi: Răng toàn sứ tốt thế nào? Răng toàn sứ giá bao nhiêu?

Các khách hàng có nhu cầu phục hình răng mong muốn được biết răng toàn sứ tốt thế nào và răng toàn sứ giá bao nhiêu.

Để các khách hàng thấy được răng toàn sứ tốt thế nào, chúng ta hãy so sánh với răng sứ có lõi kim loại sẽ thấy rõ

Răng sứ là vật liệu nha khoa cần thiết trong các kỹ thuật phục hình thẩm mỹ cho răng. Để kết quả thực hiện đạt độ thẩm mỹ cao, thì răng toàn sứ sẽ là một lựa chọn tốt. Với các khách hàng lần đầu tìm hiểu về các loại răng sứ, nhằm giúp các khách hàng có thêm những thông tin hữu ích giúp đưa ra lựa chọn, bài viết sau đây xin gửi gắm đến bạn những phân tích răng toàn sứ tốt thế nào và răng toàn sứ giá bao nhiêu, hãy cùng theo dõi nhé!

Răng toàn sứ tốt thế nào?

Để các khách hàng thấy được răng toàn sứ tốt thế nào, chúng ta hãy so sánh với răng sứ có lõi kim loại. Răng toàn sứ đều khắc phục được nhược điểm lộ ánh đen sườn bên trong khi ánh sáng chiếu vào như loại răng sứ kim loại, bởi thay vì có lớp sườn được làm bằng kim loại rồi phù sứ bên ngoài, răng toàn sứ sẽ có lớp lõi sườn và lớp vỏ phủ toàn bằng sứ. Do hoàn toàn làm từ chất liệu sứ nha khoa mà răng toàn sứ hoàn toàn lành tính, dù sau một thời gian sử dụng lâu dài vẫn không gây đen viền nướu như loại răng sứ kim loại, vì thế hiện nay khách hàng ưa chuộng các loại răng toàn sứ hơn, đặc biệt là dùng để bọc các răng cần thẩm mỹ cao như răng cửa, răng nanh. Chất liệu không kén người sử dụng, vô cùng an toàn với sức khỏe, không oxi hoá trong môi trường răng miệng như răng sứ lõi kim loại, nếu khách hàng vệ sinh răng miệng tốt thì răng toàn sứ khó mà xỉn màu, bên cạnh đó khả năng chống bám dính thức ăn và hạn chế bám màu của răng toàn sứ tốt hơn các loại răng sứ kim loại, cho răng có màu trắng sáng dài lâu và tuổi thọ cao hơn hẳn. Bên cạnh đó, răng toàn sứ có thể được thực hiện thiết kế bằng công nghệ máy tính CAD/CAM nên đảm bảo được tính chính xác cao, cho răng sứ sau khi bọc sát khít với các răng lành kế bên, không chèn ép gây đau khi nhai. Một điều đặc biệt hơn là răng toàn sứ không dẫn nhiệt nên bệnh nhân sẽ hạn chế bị ê buốt khi ăn nhai các loại thực phẩm nóng lạnh. Độ cứng chắc của răng sứ rất cao, cao hơn so với răng thật, cho khách hàng ăn nhai thoải mái các loại thức ăn ưa thích mà không sợ răng sứ vỡ mẻ.

Răng toàn sứ giá bao nhiêu?

Giải đáp cho thắc mắc “Răng toàn sứ giá bao nhiêu?”, Nha khoa Nhân Tâm xin gửi đến các bạn bảng giá làm răng sứ để quý khách hàng có thể tham khảo và cân nhắc:

  • Răng sứ hợp kim Titan: 2,800,000 VND / Răng
  • Răng toàn sứ - Không CAD/CAM: 5,200,000 VND / Răng
  • Răng toàn sứ (Cercon Zirconia CAD/CAM): 6,000,000 VND / Răng
  • Răng toàn sứ IPS EMax: 7,000,000 VND / Răng
  • Mặt dán sứ Veneer Zirconia: 7,000,000 VND / Răng
  • Mặt dán sứ Veneer IPS EMax: 7,500,000 VND / Răng

Tổng chi phí làm răng toàn sứ sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ mà khách hàng lựa chọn cũng như số lượng răng sứ cần bọc. Để được các bác sĩ tư vấn loại răng sứ nào phù hợp nhất với nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, hãy đến thăm khám tại Nha khoa Nhân Tâm nhé!

Giải đáp cho thắc mắc “Răng toàn sứ giá bao nhiêu?”, nha khoa Nhân Tâm xin gửi đến các bạn bảng giá làm răng sứ để quý khách hàng có thể tham khảo và cân nhắc

Địa chỉ bọc răng toàn sứ ở đâu?

Nha khoa Nhân Tâm được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các kỹ thuật nha khoa nói chung và kỹ thuật bọc răng sứ nói riêng. Tại Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi luôn dùng phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu” cho tiêu chí làm việc và không ngừng cố gắng hằng ngày để đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Đó là lý do mà Nha khoa Nhân Tâm luôn được các khách hàng đã trải nghiệm đánh giá là một trong những địa chỉ bọc răng toàn sứ uy tín tại TPHCM. Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi có các máy móc thiết bị hiện đại, cập nhật những tiến bộ khoa học trên thế giới, đảm bảo cho các kỹ thuật và chẩn đoán trên bệnh nhân luôn chính xác và an toàn. Các bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm đều là các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, là những bác sĩ tận tâm với nghề, luôn tỉ mỉ và ân cần, chắc chắn các quý khách hàng sẽ vô cùng yên tâm khi quyết định lựa chọn bọc răng sứ Nha khoa Nhân Tâm.

Nha khoa Nhân Tâm được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong kỹ thuật bọc răng sứ nói riêng

Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng sứ, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.