Có nên thay đổi diện mạo bằng cách bọc răng sứ hay không?

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp hữu hiệu được rất nhiều người sử dụng. Trong đó có những người có thể “ đổi đời” chỉ ngay sau khi thực hiện quá trình bọc răng sứ. Vậy thực chất, phương pháp chữa trị nha khoa này có tác dụng gì? Có thể giúp thay đổi diện mạo được không?

Nụ cười tươi rói, gương mặt rạng rỡ luôn là niềm ao ước của nhiều người

Mắt, mũi, miệng chính là những yếu tố làm ảnh hưởng đến cả thần thái khuôn mặt. Tuy nhiên, còn một chi tiết quan trọng ảnh hưởng không kém đó chính là khuôn miệng, hay trên hết là hàm răng. Chính vì vậy mà những phương pháp thẩm mỹ nha khoa được ra đời để mang lại sự tự tin cho nhiều người. Phương pháp bọc răng sứ cũng được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy có nên đi bọc răng sứ không?

Ích lợi của việc bọc răng sứ

Tại sao nhiều người lại muốn chọn phương pháp bọc răng sứ để thay đổi diện mạo của mình? Bọc răng sứ có lợi ích gì không? Đó vẫn còn nằm trong sự thắc mắc của rất nhiều người có nhu cầu thẩm mỹ hiện nay.

Mang đến một hàm răng đều đẹp, trắng sáng

Đây chính là một trong những lý do chủ yếu khiến cho nhiều người tìm đến phương pháp này để sử dụng. Có thể hiểu một điều rằng, bọc răng sứ là kỹ thuật bọc chiếc răng đã được mài cùi bằng vật liệu toàn sứ được chế tạo giống chiếc răng thật.

Chính vì vậy mà những chiếc răng sau khi được bọc sứ sẽ được “sắp xếp” trông thật ngay ngắn, sáng bóng. Mang đến một nụ cười tự tin, tươi rói cho mọi người. Các răng trước khi bọc đều được thiết kế một cách chuẩn xác, phù hợp với răng đã mài cùi.

Có thể nói, lợi ích đầu tiên của việc bọc răng sứ đó chính là mang lại một hàm răng trắng sáng, vô cùng hài hòa và đều màu với nhau.

Mang lại một diện mạo mới tự tin hơn

Hầu như có rất nhiều người tự ti với hàm răng của mình vì bị như khuyết điểm như: răng thưa, hô, răng sâu, mọc không đều hay răng bị ố vàng không thể tẩy trắng lại được và còn rất nhiều vấn đề khác.

Chính vì vậy, bọc răng sứ không chỉ khiến cho hàm răng trở nên trắng sáng đẹp hơn trước. Mà còn có thể giúp khắc phục những khuyết điểm về răng miệng. Mang lại một hàm răng đều tăm tắp, cân đối và hài hòa hơn rất nhiều . Có rất nhiều người hầu như đã thay đổi hoàn toàn diện mạo chỉ sau khi bọc răng sứ.

Ưu điểm và giá cả của các loại răng sứ

Bọc răng sứ là phương pháp được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng. Nhưng bạn đã thực sự hiểu rõ về nó chưa? Những lợi ích của nó là gì? Hãy xem dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Một hàm răng trắng sáng, đều đặn sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp

Tình thẩm mỹ cao

Thực tế, răng sứ dùng để bọc và thay thế có màu sắc, hình dáng, kích thước trông không khác gì răng thật. Chính vì vậy, khi được bọc vào răng cũ trông không hề giả, hoàn toàn như thật. Mang tính thẩm mỹ khá cao.

Mang lại cảm giác ăn nhai như thật

Một trong những ưu điểm bọc răng sứ mà những người đã từng sử dụng qua răng sứ đều cảm thấy vô cùng tuyệt vời đó chính là cảm giác ăn nhai không khác gì răng thật. Với khả năng chịu lực lớn, có thể ăn được những đồ ăn cứng, khó nhai. Răng sứ luôn mang đến cho người dùng những cảm giác tuyệt vời nhất.

Tuổi thọ, độ bền của sản phẩm cao

Được biết răng sứ có tuổi thọ khá cao. Trung bình có thể sử dụng trong khoảng vài chục năm trong khoang miệng. Ngoài ra, nếu được chăm sóc và thăm khám thường xuyên thì có thể sử dụng suốt đời.

Giá cả của các loại răng sứ này như thế nào?

Khá khó để có thể xác định được rằng giá cả bọc răng sứ này là bao nhiêu vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như số lượng, tình trạng, loại răng sứ bạn chọn,...

Bọc răng sứ mang lại rất nhiều lợi ích cho nhu cầu thẩm mỹ nha khoa của nhiều người hiện nay

Dưới đây là bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm. Nha khoa Nhân Tâm được biết đến như là một trong những địa điểm chữa trị nha khoa hàng đầu hiện nay. Được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Có nên đi bọc răng sứ để thay đổi diện mạo không?

Hầu như đây cũng chính là một câu hỏi rất khó để trả lời. Không biết có nên làm không? Lỡ như không thể thay đổi được diện mạo mà còn trở nên tồi tệ hơn thì sao? Tuy nhiên, bạn cần biết, bọc răng sứ chỉ áp dụng trong một số trường hợp. Không áp dụng hoàn toàn. Áp dụng đúng trường hợp sẽ được những hiệu quả không ngờ. Vậy thì trường hợp nào nên áp dụng?

  • Răng bị sứt mẻ, bị gãy, ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề thẩm mỹ.
  • Bề mặt răng bị men tróc, bị xỉn màu ố vàng nhưng không thể tẩy trắng được.
  • Răng có hình dạng không đẹp.
  • Răng bị yếu, không thể ăn nhai bình thường được.

Nếu như đúng trường hợp mà áp dụng thì chắc chắn phương pháp sẽ tạo ra được những hiệu quả vô cùng tuyệt vời như bài viết đã nêu ra.