Cần giải đáp: Có nên bọc răng sứ kim loại thường không? Dịch vụ bọc răng sứ chất lượng tại HCM ở đâu?

Bọc răng sứ kim loại thường là giải pháp nha khoa tối ưu tiết kiệm chi phí được áp dụng trong trường hợp răng hàm bị vỡ, mẻ, xỉn màu, ố vàng. Với yêu cầu không cao về tính thẩm mỹ răng sứ kim loại thường là sự chọn tốt nhất.

Bọc răng sứ kim loại thường là giải pháp cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả

Bọc răng sứ kim loại thường là giải pháp cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả. Điều này có ý nghĩa cực kỳ lớn đối với trường hợp răng hàm không nằm ở ngoài mặt tiền gương mặt. Nếu bệnh nhân bị mất răng hàm hoặc răng hàm sứt mẻ lớn sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình nghiền nát thức ăn, lâu dài sẽ tăng gánh nặng cho các cơ quan tiêu hóa, đặc biệt là dạ dày. Nếu răng chữa tủy, sâu lớn, khi bọc răng sứ sẽ giúp bảo tồn răng thật lâu hơn trên cung hàm, ngăn ngừa tình trạng sâu răng có thể lây nhiễm sang các răng lành khác. Hãy đến nay cơ sở có dịch vụ bọc răng sứ chất lượng tại hcm.

Ưu khuyết điểm bọc răng sứ kim loại thường

Răng sứ kim loại thường là dòng răng sứ được chế tác và ứng dụng đầu tiên vào trong lĩnh vực làm răng sứ thẩm mỹ. Răng sứ kim loại thường có phần lõi bên trong được chế tác từ hợp kim và bên ngoài là lớp sứ trắng Ceramco III. Ưu khuyết điểm bọc răng sứ kim loại thường là:

  • Ưu điểm: giúp khắc phục các khuyết điểm về răng sâu, răng xỉn màu, răng sứt mẻ lớn không thể phục hình bằng phương pháp hàn trám, răng hô móm nhẹ xuất phát từ nguyên nhân do răng chứ không phải do hàm. Bọc răng sứ kim loại giúp đảm bảo được khả năng ăn nhai với độ bền chắc tương đương như răng thật. Tiết kiệm khá nhiều chi phí so với bọc răng sứ loại khác, có thể nói là thấp nhất trong tất cả các loại răng sứ nên đáp ứng được khả năng chi tiêu của nhiều người.
  • Nhược điểm: xảy ra hiện tượng đổi màu răng và đen dàn cổ răng sát viền nướu do khung sườn kim loại bị oxi hóa dưới tác động của axit trong môi trường khoang miệng. Màu sắc răng sứ không có độ trong mờ như răng thật, có phần hơi đục và khi chiếu quang thì ánh đen kim loại rất dễ nhìn thấy. Do đó loại răng sứ này chỉ thích hợp phục hình ở vị trí mất răng hàm. Trường hợp bệnh nhân bị dị ứng kim loại sẽ dễ gây tình trạng kích ứng mô mềm trong miệng. Tuổi thọ không cao, trung bình chỉ khoảng 5 – 7 năm, khi bị oxy hóa gây đen viền nướu hoặc bệnh nhân bị dị ứng thì bắt buộc phải thay đổi sứ mới để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho sức khỏe.

Có nên bọc răng sứ kim loại thường không?

Răng sứ kim loại thường đảm bảo được chức năng ăn nhai tốt

Trên thị trường đã nghiên cứu và sản xuất ra nhiều loại răng sứ cao cấp hơn hẳn răng sứ kim loại thường. Tuy nhiên, không vì thế mà răng sứ kim loại thường không ai sử dụng. Điều này đã trả lời cho câu hỏi: có nên bọc răng sứ kim loại thường không? Chứng tỏ chúng vẫn có những ưu điểm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người. Chẳng hạn như trường hợp bệnh nhân có thu nhập không mấy dư dả thì vẫn có thể thực hiện phục hình bằng răng sứ kim loại thường. Vì chúng cũng đảm bảo được chức năng ăn nhai tốt. Điều này có ý nghĩa cực kỳ lớn nếu bệnh nhân không quá đặt nặng yếu tố thẩm mỹ. Đối với trường hợp răng chữa tủy, sâu lớn, khi bọc răng sứ sẽ giúp bảo tồn răng thật lâu hơn trên cung hàm, ngăn ngừa tình trạng sâu răng có thể lây nhiễm sang các răng lành khác thì bọc răng sứ kim loại thường chính là giải pháp tối ưu.

Dịch vụ bọc răng sứ chất lượng tại HCM ở đâu?

Không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo bọc răng sứ đẹp, phù hợp với nụ cười, cân đối, an toàn, bền chắc, không biến chứng. Thực tế cho thấy các địa chỉ nhỏ lẻ, bác sĩ tay nghề yếu, thiếu máy móc, không chú trọng vô trùng, không được cấp phép hành nghề rất dễ khiến khách hàng phải hối hận. Nếu bạn đang phân vân không biết dịch vụ bọc răng sứ chất lượng tại hcm ở đâu thì địa chỉ uy tín có thể tham khảo đó là Nha khoa Nhân Tâm.

Nha Khoa Nhân Tâm là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy được khách hàng tin tưởng lựa chọn để phục hình răng sứ kim loại thường

Nha khoa Nhân Tâm thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi đội ngũ bác sĩ giỏi. Các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm vững vàng, được cấp phép hành nghề và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực răng hàm mặt đem lại cho bạn kết quả phục hình răng tốt nhất. Nhân Tâm đáp ứng đa dạng các chất liệu bọc răng sứ. Có nguồn chất liệu bọc răng sứ phong phú và đa dạng như: răng sứ kim loại, răng sứ quý kim, răng sứ không kim loại… đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế. Các chất liệu bọc răng sứ đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế. Trang bị hệ thống máy móc hiện đại, được Sở Y Tế chứng nhận an toàn và cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc, trang bị máy chụp phim kiểm tra răng hàm, công nghệ chế tạo mão sứ, công nghệ lấy dấu mẫu hàm. Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy được khách hàng tin tưởng lựa chọn để phục hình răng sứ kim loại thường. Hãy liên hệ ngay để nhận ưu đãi giá tốt.