Cần biết về giá làm răng sứ Cercon có đắt không?

Răng sứ Cercon có nhiều ưu điểm nổi bật so với những loại răng sứ khác. Tuy nhiên, giá làm răng sứ Cercon cũng không phải là quá đắt trên thị trường.

Hiện nay ngày càng có nhiều người muốn làm răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là loại răng toàn sứ khắc phục hoàn toàn những nhược điểm về thẩm mỹ của những loại răng sứ bọc kim loại trước đây. Chính vì thể, làm răng sứ Cercon đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người hiện nay.

Vậy giá làm răng sứ Cercon có đắt không? Sau đây, hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu về giá làm răng sứ Cercon.

Xu hướng làm răng sứ Cercon hiện nay

Hiện nay, ngày càng có nhiều người lựa chọn làm răng sứ Cercon do những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại. Nếu như trước đây khi răng sứ Cercon chưa ra đời, người ta chỉ biết tới răng sứ bọc kim loại hoặc răng sứ Titan. Loại răng sứ này đảm bảo khả năng nhai tốt nhưng tính thẩm mỹ lại không được đánh giá quá cao do răng thường bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng hoặc khi chiếu ánh sáng vào sẽ bị lộ lõi kim loại ở phía bên trong.

Với loại răng sứ Cercon lại khắc phục hoàn toàn những nhược điểm này do răng là răng toàn sứ nên không bị đen viền nướu trong quá trình sử dụng. Răng có tính thẩm mỹ cao như răng thật.

Hơn nữa mức giá của răng sứ Cercon cũng không quá đắt. Chính vì những ưu điểm này nên loại răng sứ Cercon ngày càng được ưa chuộng sử dụng dần thay thế cho những loại răng sứ bọc kim loại khác.

Răng sứ Cercon có những ưu điểm nổi bật nào?

Có thể kể đến những ưu điểm của răng sứ Cercon đó là:

Loại răng sứ Cercon có nhiều ưu điểm nổi bật so với những loại răng sứ khác

Tính thẩm mỹ cao:

Răng sứ Cercon có tính thẩm mỹ cao. Không như những loại răng sứ bọc kim loại bình thường là răng toàn sứ nên khi ánh sáng chiếu vào răng không bị lộ lõi đen và nhìn như răng thật.

Ngoài ra, răng cũng không bị đen viền nướu như răng sứ kim loại và nó cũng có màu sắc sáng, tự nhiên hơn so với những loại răng sứ khác.

Khả năng chịu lực tốt:

Răng sứ Cercon có độ nén, độ cứng cao nên nó có khả năng chịu lực tốt hơn nhiều so với răng sứ kim loại truyền thống.

Độ an toàn cao:

Răng sứ Cercon hoàn toàn an toàn với sức khỏe của người làm, không kích ứng, không gây phản ứng phụ. Ngoài ra, răng có độ chính xác cao cho từng bệnh nhân đảm bảo khả năng ăn nhai tốt.

Giá làm răng sứ Cercon có đắt không?

Với những ưu điểm vượt trội như trên, vậy giá làm răng sứ Cercon có đắt không? Hiện nay, mức giá làm răng sứ Cercon trên thị trường ở mức là:

  • Răng sứ Cercon: 5.500.000 VNĐ/ răng
  • Răng sứ Cercon ht: 6.000.000 VNĐ/răng

Với mức giá trên thì giá răng sứ Cercon không quá đắt so với những loại răng sứ khác trên thị trường. Mức giá này phù hợp cho cả những người có chi phí thấp. Chính vì thế, loại răng này thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng nên khi có nhu cầu làm răng sứ Cercon bạn sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề giá cả.

Mức giá làm răng Cercon không quá đắt

Nơi làm răng sứ Cercon chất lượng giá hợp lý

Khi có nhu cầu làm răng sứ Cercon thì nơi nào làm răng sứ Cercon chất lượng giá hợp lý?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ nhận làm răng sứ Cercon tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Để đảm bảo chất lượng làm răng tốt và an toàn thì bạn cần lựa chọn được địa chỉ làm răng uy tín.

Địa chỉ làm răng Cercon uy tín cần đáp ứng được những tiêu chí như:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao
  • Chất lượng răng sứ Cercon đảm bảo
  • Giá cả hợp lý
  • Có chế độ bảo hành
  • Quy trình làm răng khoa học, cụ thể

Đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên, với đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, tận tâm với nghề cùng chất lượng răng sứ Cercon tốt, Nha khoa Nhân Tâm đang là địa chỉ làm răng sứ Cercon uy tín, giá cả hợp lý cho các khách hàng có nhu cầu làm răng.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng sứ Cercon, hãy đến ngay Nha khoa Nhân Tâm, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng.