Bọc răng sứ thẩm mỹ nha khoa Nhân Tâm, tỏa sáng với hàm răng trắng và nụ cười duyên!

Nha khoa Nhân Tâm hỗ trợ khách hàng nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng, đều đặn như mong ước.

Nhờ vào phương pháp làm sứ mà các khách hàng có thể có khả năng phục hồi được hết tất cả các nhược điểm trên răng, đem lại nụ cười tự tin

Nha khoa thẩm mỹ với phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ từ lâu đã là một trong những giải pháp được rất nhiều người ưa chuộng để cải thiện các khuyết điểm của răng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các phương pháp bọc răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm để có thêm nhiều thông tin bổ ích bạn nhé.

Tìm hiểu các phương pháp bọc răng sứ nha khoa Nhân Tâm

Có thể nói rằng các phương pháp bọc răng sứ đang trở thành xu hướng thẩm mỹ nha khoa hiện đại, được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ sử dụng một mão sứ được thiết kế và chế tạo bằng công nghệ cao, giúp cho chiếc răng sứ giả có hình dạng hoàn toàn giống với răng thật, phủ trên phần cùi răng đã được mài nhỏ của các bệnh nhân. Nhờ vào chiếc răng sứ này mà các bệnh nhân và các khách hàng có thể có khả năng phục hồi được hết tất cả các nhược điểm trên răng như bị gãy vỡ, xỉn màu, ố vàng, mang đến cho các khách hàng một hàm răng đều đặn, trắng bóng và tự tin hơn trong giao tiếp. Nhằm đem đến cho các khách hàng một hàm răng như mong muốn, khắc phục được các khuyết điểm trên răng, mang đến hàm răng trắng sáng đều đặn và nụ cười tự tin khi giao tiếp, Nha khoa Nhân Tâm mang đến cho các khách hàng dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ an toàn, hiệu quả và chất lượng cao. Các phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Nhân Tâm mang đến cho các bệnh nhân một hàm răng sứ với thiết kế, màu sắc tự nhiên hoàn toàn giống thật, có tuổi thọ lâu bền, duy trì được từ 18 đến 20 năm. Ngoài ra các phương pháp làm răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm con sẽ hoàn toàn đảm bảo chức năng ăn nhai cho các bệnh nhân, độ bền cứng của răng sẽ gấp 4-5 lần so với răng thật. Bên cạnh đó, các phương pháp làm răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm còn được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn phải có tay nghề cao và được hỗ trợ bằng các thiết bị máy móc hiện đại. Do đó mà thời gian thực hiện các phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ tại nhà khỏe luôn được thực hiện nhanh chóng, thời gian bọc răng sứ chỉ kéo dài từ ba đến bảy ngày với hai lần hẹn.

Quy trình bọc răng sứ nha khoa Nhân Tâm

Quy trình bọc răng sứ nha khoa Nhân Tâm được trải qua các bước tiêu chuẩn, quản lý nghiêm ngặt

Quy trình bọc răng sứ Nha khoa Nhân Tâm được trải qua các bước tiêu chuẩn sau:

  • Bước 1: Tư vấn và đánh giá tình trạng răng miệng hiện tại.
  • Bước 2: Chụp phim kĩ thuật số. Việc chụp phim giúp bác sĩ đánh giá tổng quát hệ thống răng hàm
  • Bước 3: Lấy dấu mẫu hàm sơ khởi và cạo vôi răng.
  • Bước 4: Mài men răng.
  • Bước 5: Lấy dấu cao su và mẫu hàm đối.
  • Bước 6: Gắn răng tạm.
  • Bước 7: Gắn răng sứ.

Bọc răng sứ thẩm mỹ nha khoa Nhân Tâm, tỏa sáng với hàm răng trắng sáng và nụ cười duyên

Nha khoa Nhân Tâm được biết đến là một trong những địa chỉ, phòng khám nha khoa chuyên cung cấp dịch vụ thẩm mỹ răng tốt nhất hiện nay

Nha khoa Nhân Tâm được biết đến là một trong những địa chỉ, phòng khám nha khoa chuyên cung cấp dịch vụ thẩm mỹ răng tốt nhất hiện nay tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Nha khoa Nhân Tâm sở hữu đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm với lĩnh vực làm răng sứ, luôn cập nhật các xu hướng thẩm mỹ hiện đại nhằm mang đến kết quả phục hình răng sứ tốt nhất cho các khách hàng. Ngoài ra quy trình thực hiện làm răng sứ vô cùng nghiêm ngặt, mỗi khách hàng đều được trang bị một ghế nhà khoa và dụng cụ riêng biệt, loại bỏ hoàn toàn với việc lây nhiễm chéo trong quá trình thực hiện làm răng sử. Bên cạnh đó, các loại răng sứ được nha khoa cung cấp đều là những loại răng sứ nhập khẩu, chất lượng cao, do đó luôn đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, mang đến hàm răng đều đặn và nụ cười tự tin cho các khách hàng.