Bọc răng sứ nguyên hàm và những điều cần biết

Bạn đang có nhu cầu phục hình nguyên hàm vì lý do thẩm mỹ hoặc bệnh lý răng miệng mà bạn muốn tìm hiểu về bọc răng sứ nguyên hàm. Bài viết dưới đây sẽ gửi đến các bạn những thông tin chi tiết về vấn đề bọc răng sứ nguyên hàm, cùng theo dõi nhé!

Bọc răng sứ nguyên hàm là giải pháp cho rất nhiều tình trạng răng miệng của bệnh nhân

Bọc răng sứ nguyên hàm là phương pháp có gây đau hay không là câu hỏi thường được đa số khách hàng mong muốn được nha khoa Nhân Tâm chúng tôi tư vấn nhất trước khi quyết định lựa chọn phương pháp trồng răng phù hợp với nhu cầu cá nhân và khả năng kinh tế. Hiểu được nỗi lòng của quý khách hàng, ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những giải thích cụ thể nhất cho những vấn đề được đề cập trên.

Đối tượng nào cần bọc răng sứ nguyên hàm

Bọc răng sứ nguyên hàm là phương pháp làm đẹp răng miệng cho rất nhiều đối tượng, những đối tượng có răng thưa nhiều; răng sứt mẻ, ố vàng, hư nhiều ở người hút thuốc lá. Các đối tượng hiện đang làm các công việc có tính chất yêu cầu ngoại hình cao như tiếp viên hàng không, diễn viên, ca sĩ có mong muốn hoàn thiện vẻ đẹp của nụ cười. Không ít người kinh doanh, làm trong ngành dịch vụ cũng tìm kiếm giải pháp bọc răng sứ nguyên hàm để thay đổi cho hàm răng nhiều khiếm khuyết, khiến họ ngại cười hay tự tin giao tiếp với người khác, từ đó gây cản trở chất lượng cuộc sống và mất đi nhiều cơ hội.

Những lợi ích của bọc răng sứ nguyên hàm

Lợi ích bọc răng sứ nguyên hàm đầu tiên đó là mang lại hàm răng chắc khỏe, khôi phục được chức năng ăn nhai tốt hơn so với hàm răng thưa hoặc đã sứt mẻ trước đó. Tiếp theo đó chúng ta đề cập đến lợi ích thẩm mỹ, bọc răng sứ nguyên hàm sẽ giúp bạn có một hàm răng đẹp, đồng đều về màu sắc, hình dáng răng được cải thiện.

Ngoài ra, với những trường hợp lệch khớp cắn nhẹ, bạn có thể cải thiện trình trạng khớp cắn nhờ bọc răng sứ toàn hàm nếu mong muốn có một hàm răng ăn nhai tốt trong thời gian ngắn nhất và không phải chịu đau đớn. Độ chịu lực của răng sứ rất cao giúp bệnh nhân có thể ăn uống tuỳ thích và thoải mái.

Bọc răng sứ nguyên hàm mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng

Quy trình bọc răng sứ nguyên hàm

Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ uy tín bọc răng sứ nguyên hàm, tại Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi thực hiện quy trình bọc răng sứ nguyên hàm đầy đủ các bước dưới đây một cách tỉ mỉ và cẩn thận.

  • Bước 1: Bước này, bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra các bệnh lý răng miệng và xem xét điều trị nếu cần thiết trước khi thực hiện bọc răng sứ. Sau khi tình trạng sức khỏe răng miệng đã ổn định, bạn sẽ được thực hiện mài răng. Thao tác mài răng có thể gây ê nên trước khi mài răng bạn cũng sẽ được gây tê cục bộ để giảm thiểu khó chịu.
  • Bước 2: Lấy dấu răng, răng sứ được đúc mới sẽ dựa trên dấu răng của bạn. Sau đó bác sĩ sẽ đặt răng giả tạm thời cho bạn có thể ăn nhai trong thời gian chờ răng sứ mới trong vài ngày.
  • Bước 3: Khi răng sứ đã chế tạo xong, bác sĩ sẽ tiến hành bọc răng sứ cho bạn bằng cách đặt mão sứ lên răng, kiểm tra màu sắc của răng sứ đã phù hợp với màu của răng tự nhiên chưa. Trong quá trình bọc răng sứ này, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn thực hiện nhai cắn để kiểm tra vị trí răng sứ lắp đã phù hợp với khớp cắn của răng hay chưa, có cảm thấy chèn, cấn không. Sau đó tiến hành gắn xi măng nha khoa để cố định răng sứ trên răng và lấy xi măng dư thừa để bạn có một răng sứ mới như răng thật.
  • Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng sứ tại nhà cũng như căn dặn nếu cảm thấy đau đớn hoặc lệch răng thì tái khám để được kiểm tra chỉnh sửa nếu cần thiết.

Quy trình bọc răng sứ nguyên hàm đã được bật mí tại bài viết của Nha khoa Nhân Tâm

Giá thành bọc răng sứ nguyên hàm tại nha khoa Nhân Tâm

Giá bọc răng sứ nguyên hàm Nha khoa Nhân Tâm hiện nay dao động tuỳ theo loại răng sứ bạn sử dụng mà chi phí sẽ từ 2.800.000 – 7.500.000 VNĐ / răng. Vì thế bọc răng sứ nguyên hàm sẽ tính phí dựa theo số răng cần bọc trên tình trạng răng miệng của khách hàng (từ 12 – 18 răng). Để được biết cụ thể chi phí ước tính theo cá nhân, bạn có thể đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám nhằm đưa ra mức giá trên tình trạng răng miệng của bạn. Tại Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi sử dụng loại răng sứ cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, sử dụng sản phẩm răng sứ chính hãng, giúp các quý khách hàng có một hàm răng bọc sứ đẹp, khỏe mạnh và tuổi thọ cao.

Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ và băn khoăn trong lựa chọn về các phương pháp bọc răng cũng như giá cả, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.