Bọc răng sứ có đau không? Có an toàn không?

Bọc răng sứ có đau không? Có an toàn không? Là một câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và bài viết này sẽ trả lời câu hỏi đó cho khách hàng.

Bọc răng sứ thật sự đau như nhiều người lo lắng

Bọc răng sứ có đau không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân không? Đó chính là những câu hỏi khiến nhiều bệnh nhân rất băn khoăn và muốn biết khi bọc răng sứ. Theo các chuyên gia thì phương pháp làm răng sứ này là phương pháp phục hình răng lành tính, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như sinh hoạt hằng ngày. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm theo dõi bài viết dưới đây.

Bọc răng sứ có đau như nhiều người vẫn nghĩ?

Bọc răng sứ có đau không? Để trả lời cho câu hỏi này, chuyên gia nha khoa tại Nha khoa Nhân Tâm đã chia sẻ như sau:

Các bệnh nhân khi có nhu cầu làm răng sứ điều đầu tiên nên biết đây là một phương pháp phục hình thẩm mỹ nha khoa đơn giản, phương pháp này không cần thực hiện các cuộc phẫu thuật lớn, nó giúp cho bệnh nhân sau khi làm răng sẽ cải thiện được tình hình răng miệng trước đó, không chỉ thế mà nó còn giúp bệnh nhân thêm tự tin khi giao tiếp. Giải pháp phục hình thẩm mỹ nha khoa này cũng được nhiều các chuyên gia nha khoa hàng đầu công nhận rằng đây là một giải pháp làm răng an toàn, không gây nguy hiểm cũng như không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân điều trị.

Trên thực tế, khi tiến hành thực hiện bọc răng sứ, bác sĩ nha khoa chỉ mài một chút bề mặt trên của răng, chính vì thế mà bệnh nhân có thể an tâm và không cần lo lắng sẽ bị đau trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, trong khi tiến hành mài răng, nếu bệnh nhân có cảm giác đau không chịu được, bác sĩ sẽ tiêm một ít thuốc tê vào vị trí răng cần mài thế nên, tình trạng ê buốt, đau răng hầu như là sẽ không xảy ra suốt thời gian làm răng sứ. Ngoài ra, việc làm răng sứ có đau hay không còn sẽ tùy thuộc vào chất lượng nha khoa mà bạn chọn, với một nha khoa thiếu chất lượng, uy tín thì việc không đáp ứng đủ yêu cầu tay nghề, kỹ thuật và chuyên môn sẽ gây ra tình trạng ê buốt và đau đớn kéo dài, hoặc thậm chí có thể gây ra các bệnh về nha khoa.

Bọc răng sứ có an toàn không?

Bọc răng sứ không những an toàn mà còn giúp bạn có được hàm răng trắng sáng

Bọc răng sứ có an toàn không? Như đã nêu ở trên, quá trình bọc răng sứ đầu tiên sẽ được các bác sĩ nha khoa tiến hành mài răng thật thành trụ để có thể bọc răng sứ vào. Tuy nhiên quá trình này đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, mức độ mô răng mài phụ thuộc kiểu phục hình cần làm. Và phương pháp này là một phương pháp phục hình thẩm mỹ răng vô cùng an toàn, hiệu quả nếu bạn chọn một cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng, vì tại đây quy trình mài răng sẽ được làm nhẹ nhàng hơn bởi các thiết bị máy móc hiện đại và đạt chuẩn quốc tế, bên cạnh đó, nó cũng sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng ê buốt trong quá trình làm trăng.

Giá bọc răng sứ bao nhiêu?

Giá bọc răng sứ bao nhiêu là một trong những câu hỏi mà cũng được rất nhiều các khách hàng quan tâm . Đối với mỗi cơ sở nha khoa khác nhau thì giá làm răng sứ cũng khác nhau, bọc răng sứ sẽ phụ thuộc vào số lượng răng mà bệnh nhân muốn làm và loại răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn. Ngoài ra, chi phí cho phương pháp phục hình thẩm mỹ răng bằng răng sứ cũng sẽ phục thuộc vào tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ nha khoa và các thiết bị, máy móc hỗ trợ trong quá trình điều trị tại nha khoa đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết rõ thêm về giá làm răng sứ, bạn có thể truy cập vào trang web của Nha khoa Nhân Tâm để tham khảo bảng giá trồng răng sứ.

Thời gian bảo hành sau khi bọc răng sứ

Tùy thuộc vào nha khoa sẽ có một chế độ bảo hành khác nhau

Tùy thuộc vào loại răng sứ mà bệnh nhân làm mà thời gian bảo hành sau khi bọc răng sứ sẽ khác nhau. Ví dụ đối với các trường hợp bọc răng sứ kim loại, thời gian bảo hành bọc răng sứ có thể từ 5 đến 7 năm. Tuy nhiên nếu là răng sứ hoàn toàn từ sứ thời gian bảo hành sẽ lâu hơn có thể từ 10 năm cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến phương pháp bọc răng sứ, nếu bạn có gì thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.