Bọc răng sứ bị hở bị phải làm sao đây?

Một số trường hợp bọc răng sứ thất bại vì bị hở dưới phần chân răng gây mất thẩm mỹ cũng như dẫn đến tình trạng viêm nướu răng, hôi miệng. Trong trường hợp này hãy đến ngay trung tâm nha khoa để khám và khắc phục hở sứ chân răng.

Bọc răng sứ không những đẹp mà còn tự do thoải mái thưởng thức những món mình yêu thích mà không sợ làm tổn thương răng

Không phải ai cũng may mắn và hài lòng về kết quả bọc răng sứ của mình. Mặc dù sử dụng gói dịch vụ bọc răng sứ có giá khá cao nhưng vẫn có trường hợp khách hàng than vãn về tình trạng bọc răng sứ bị hở gây mất thẩm mỹ thậm chí là bất tiện trong quá trình ăn uống cũng như có mùi hôi khi nói chuyện. Hãy xử lý ngay tình trạng răng sứ bị hở bằng cách tìm đến trung tâm nha khoa uy tín để khắc phục.

Lý do nên bọc răng sứ

Trường hợp may mắn sở hữu hàm răng khỏe đẹp tự nhiên rất hiếm. Đa số những người chúng ta gặp gỡ và tiếp xúc trong đời sống hàng ngày có hàm răng đẹp và họ đã chia sẻ chân thật là có nhờ đến nha khoa để thẩm mỹ chỉnh hình răng của mình với dịch vụ phổ biến là bọc răng sứ. Có 2 lý do nên bọc răng sứ chính là:

  • Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ mang lại nụ cười đẹp, tự tin hơn khi giao tiếp, làm cho bạn trẻ hơn so với số tuổi thật của mình. Răng bị xỉn màu cho quá trình ăn uống có chứa những chất làm răng bị ố vàng. Răng bị hô vẩu, lệch lạc, răng bị thưa, gây bị gãy, bị mẻ gây mất thẩm mỹ làm bạn không dám tự tin thoải mái khi giao tiếp với mọi người xung quanh.
  • Bọc răng sứ sẽ giúp khắc phục tình trạng nhai của răng hàm. Đối với những răng bị mẻ, sâu răng thì sẽ ảnh hưởng đến chức năng nhai thức ăn của răng chúng ta. Bọc răng sứ sẽ giúp răng hàm nhai tốt các loại thức ăn cứng.

Điểm mặt các loại răng sứ phổ biến hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là đem lại nụ cười xinh cho người dân Việt Nam thì không những các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội mà các tỉnh thành cũng phát triển thêm nhiều chi nhánh của các trung tâm Nha khoa nổi tiếng. Dịch vụ bọc răng sứ cũng từ đó mà tiếp cận đến nhiều đối tượng từ thu nhập cao cho đến thu nhập thấp. Tương ứng với khả năng kinh tế và thu nhập của người dân thì răng sứ từ đó cũng chia làm 2 dòng sản phẩm có giá thành từ thấp đến cao.

  • Răng sứ kim loại (phần sườn là kim loại, mặt ngoài là sứ) có giá thành thấp phù hợp cho đối tượng có khả năng chi trả thấp. Răng sứ kim loại có phần sườn là hợp kim của Crom, Niken hoặc kim loại Titan. Răng sứ Titan được dùng nhiều vì độ bền cao hơn răng sứ kim loại khác. Mặc dù giá thành bọc răng rẻ nhưng nó vẫn đảm bảo tiêu chí bền chắc, giống răng thật của chúng ta, ăn uống thoải mái mà không sợ bẻ gãy.
  • Răng sứ không kim loại (răng toàn sứ) có giá thành tương đối cao hơn răng sứ kim loại, loại này phù hợp với những đối tượng khách hàng có khả năng chi trả. Răng toàn sứ trên thị trường gồm: Cercon, Emax, Venus. Răng toàn sứ ngày càng được nhiều người sử dụng vì có nhiều gói khuyến mãi cũng như ưu điểm bọc răng sứ vượt trội hơn so với sứ kim loại.

Răng toàn sứ có chức năng và hình dáng không khác gì răng thật, nếu không tinh ý sẽ khó nhận ra

Ích lợi khi bọc răng sứ?

Rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ bọc răng sứ họ công nhận lợi ích lớn nhất của việc bọc răng sứ đó chính là mang lại sự tự tin khi nở nụ cười thân thiện với mọi người. Diện mạo của họ của thay đổi rất nhiều, trẻ hơn và đẹp hơn so với trước khi bọc răng sứ. Một số người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên, MC, người mẫu… đã tân trang lại nhan sắc bằng cách bọc răng sứ, kết quả là sự nghiệp của họ thăng tiến rất nhanh.

Lợi ích lớn nhất của việc bọc răng sứ đó chính là bạn sẽ tự tin khoe nụ cười tươi mỗi khi chụp hình

Bọc răng sứ bị hở phải làm sao đây?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng sứ bị hở chân răng. Có thể do tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ nha khoa chưa cao dẫn đến quá trình mài răng và bọc sứ bị thất bại làm cho mão sứ không ôm sát được cùi răng. Hoặc trong quá trình chăm sóc răng miệng khách hàng không chăm sóc đúng cách dẫn đến tình trạng tụt nướu răng làm cho cùi bên trong sứ tuột ra ngoài. Nếu gặp trường hợp như thế hãy đến trung tâm nha khoa uy tín để thăm khám và khắc phục nhanh chóng.

Rất nhiều khách hàng đến Nha khoa Nhân Tâm để chỉnh sửa lại răng sứ bị bọc hư và bị hở chân răng. Tùy vào tình trạng thực tế răng sứ của quý khách hàng bị hở như thế nào, đội ngũ y bác sĩ của Nhân Tâm sẽ có phương pháp xử lý thích hợp. Trường hợp nhẹ sẽ tìm cách khắc phục giúp phần sứ ôm sát vào phần cùi răng thật. Nếu trường hợp không hiệu quả sẽ tháo mão sứ cũ ra và xử lý phần cùi sao cho đúng chỉ số nha khoa lắp đặt răng sứ để phần sứ ôm sát vào chân răng, răng sứ sẽ không còn hở nữa.