Bọc răng sứ bảo hành bao lâu? Có nên bọc răng sứ không?

Hiện nay, răng sứ không còn xa lạ với những người có khiếm khuyết về răng. Răng được bọc sứ sẽ được bảo vệ và làm thay đổi diện mạo nụ cười giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp. Mỗi gói dịch vụ bọc sứ sẽ có thời gian bảo hành khác nhau.

Sự khác biệt giữa trước và sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ khiến gương mặt tỏa sáng với nụ cười tự tin

Bọc răng sứ hiện nay là giải pháp nha khoa thẩm mỹ giúp khắc phục khuyết điểm về răng như: răng mọc không đều, răng bị xỉn màu, răng bị mẻ, gãy… Nhiều người quan tâm về thời gian bảo hành cũng như nên hay không sử dụng bọc răng sứ vì sợ những ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt cũng như sức khỏe. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn có cái nhìn toàn diện về phục hồi răng thẩm mỹ bọc răng sứ, bọc răng sứ bảo hành bao lâu.

Đánh giá nhu cầu bọc răng sứ hiện nay

Nhu cầu làm đẹp không chỉ ở nữ mà cả nam, không chỉ những người nổi tiếng mà là tất cả các thành phần xã hội có mong muốn thay đổi diện mạo nụ cười của họ. Răng cũng như các bộ phận khác trên cơ thể chúng ta cũng trải qua quá trình lão hóa. Đến độ tuổi nào đó, chúng ta phát hiện răng không còn sáng đẹp nữa, răng bị xỉn màu do thói quen hút thuốc, uống trà, café, thiếu quan tâm chăm sóc răng miệng.

Bạn muốn trẻ hơn và tự tin với nụ cười tự nhiên cùng với hàm răng trắng đều, lúc này là lúc bạn cần đến ngay trung tâm nha khoa để bọc răng sứ. Nếu như trước đây, bọc răng sứ có giá rất cao và ít sự lựa chọn thì bây giờ các trung tâm Nha Khoa cạnh tranh đưa ra nhiều gói dịch bọc răng sứ nhằm hấp dẫn thu hút đa dạng mọi đối tượng trong xã hội. Tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn chọn để bọc răng mà có mức giá chênh lệch và thời gian bảo hành cũng sẽ khác.

Ưu điểm của các loại răng sứ phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có hai loại răng sứ phổ biến đó chính là răng sứ kim loại và răng toàn sứ.

  • Răng sứ kim loại có phần sườn răng cấu tạo bằng hợp kim của Crom, Niken hoặc kim loại Titan. Răng sứ Titan được dùng nhiều vì ít bị oxy hóa trong môi trường miệng như những răng sứ kim loại khác. Độ bền của răng sứ Titan cũng cao hơn răng sứ kim loại khác. Răng sứ kim loại Titan được sử dụng nhiều cho răng hàm trong vì nó tiết kiệm chi phí, bền chắc, giống răng thật của chúng ta.
  • Răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng toàn sứ là loại sứ cao cấp, yếu tố thẩm mỹ, độ bền và tính tương thích của răng toàn sứ cũng vượt trội hơn răng sứ kim loại rất nhiều. Răng toàn sứ trên thị trường gồm: Cercon, Emax, Venus. Răng toàn sứ đi đầu về yếu tố thẩm mỹ nên sẽ được lựa chọn cho răng cửa, răng phía trước khuôn miệng. Giá thành của răng toàn sứ cũng khác nhau, độ bền và bảo hành bọc răng sứ cũng không giống nhau.

Nụ cười hoàn hảo và rất tự nhiên với hàm răng trên được bọc bằng băng toàn sứ cao cấp

Bọc răng sứ bảo hành bao lâu? Có nên bọc răng sứ không?

Tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn chọn, dòng sứ kim loại hay dòng toàn sứ sẽ có mức giá khác nhau, thời gian bảo hành cũng khác hoàn toàn. Giá bọc răng sứ cao sẽ tương ứng với tuổi thọ sử dụng kéo dài rất lâu có thể 15 – 30 năm hoặc trọn đời nếu chúng ta chăm sóc răng miệng tốt và khám kiểm tra định kỳ. Mỗi trung tâm nha khoa cũng sẽ đưa ra mức giá bọc sứ chênh lệch khác nhau, cũng như chính sách bảo hành, khuyến mãi dịch vụ cũng khác nhau.

Tùy thuộc vào chăm sóc vệ sinh răng miệng và lịch thăm khám nha khoa mà tuổi thọ của răng sứ sẽ kéo dài hơn thông số tư vấn ban đầu

Rất nhiều khách hàng đến Nha khoa Nhân Tâm để sử dụng gói dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ và họ rất hài lòng. Tất cả họ đều trả lời là “nên” cho câu hỏi đặc ra “có nên bọc răng sứ không”. Nếu bạn có nhu cầu về bọc răng sứ hay cần tư vấn các vấn đề liên quan đến răng sứ đừng ngần ngại liên hệ đến chúng tôi. Mọi thắc mắc sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ và các bác sĩ sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. Hãy đến Nha khoa Nhân Tâm ngay hôm nay để biết giá bọc răng sứ thẩm mỹ và chế độ bảo hành, chính sách khuyến mãi nhé!