Bọc răng sứ 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ 2 răng cửa là một phương án rất thường được lựa chọn dành cho những ai có mong muốn làm đẹp nụ cười của chính mình khi có khiếm khuyết ở răng cửa như thưa, gãy hoặc sứt mẻ. Và giá cả của bọc răng sứ 2 răng cửa rất được quý khách hàng quan tâm.

Bọc răng sứ 2 răng cửa là phương án hay để khắc phục nhược điểm ngoại hình của răng cửa

Bọc răng sứ 2 răng cửa là một phương án tuyệt vời để cải thiện vẻ ngoài của 2 răng cửa, giúp nâng cấp vẻ đẹp của nụ cười. Rất nhiều khách hàng rất muốn thực hiện bọc răng sứ cho 2 răng cửa như chi phí là một vấn đề gây băn khoăn. Nếu bạn mong muốn được biết chi phí bọc răng sứ 2 răng cửa, hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Thế nào là bọc răng sứ 2 răng cửa

Bọc răng sứ 2 răng cửa là gì - là một kỹ thuật tiên tiến trong ngành nha khoa hiện đại, giúp khôi phục lại hàm răng đều đẹp, trắng bóng tự nhiên thông qua điều chỉnh hình dáng và màu sắc của hai răng cửa bằng việc bọc sứ.

Việc bọc răng sứ 2 răng cửa được thực hiện bằng bước mài cùi 2 răng cửa để tạo trụ, sau đó bác sĩ sẽ dựa trên khuôn răng thật để tạo một răng sứ mới lắp vào bên trên cùi răng, vừa để bảo vệ răng thật bên trong, vừa mang lại nét thẩm mỹ tự nhiên và chức năng ăn nhai như răng thật. Cặp răng cửa được bọc sứ sẽ vừa khít với nhau, màu sắc tương tự như các răng thật còn lại, với hình dáng hài hòa nhất với tổng thể hàm răng nói riêng và khuôn mặt của bạn nói chung.

Khi nào bọc răng sứ 2 răng cửa?

Khi nào bọc răng sứ 2 răng cửa? Rất nhiều khách hàng đến với Nha khoa Nhân Tâm để tìm kiếm phương pháp khắc phục nhược điểm ngoại hình của răng cửa vì những lý do như răng cửa bị thưa, mẻ khi cắn phải vật cứng, hay lệch răng khiến họ không thể tự tin giao tiếp. Vì những khuyết điểm này mà đôi khi gặp khó khăn trong việc ăn uống và vệ sinh răng miệng do răng lệch, không đều khiến thức ăn thường mắc vào.

Bọc răng sứ 2 răng cửa mang đến lợi ích không chỉ mặt thẩm mỹ mà còn cải thiện chức năng ăn nhai

Ích lợi khi bọc răng sứ 2 răng cửa

Việc bọc răng sứ 2 răng cửa mang lại rất nhiều lợi ích, nổi bật nhất là khôi phục nét thẩm mỹ cho nụ cười của bạn, trả lại một hàm răng đều, đẹp và màu sắc đồng đều nhờ răng sứ được bọc có hình dáng y như răng thật.

Lợi ích cuối cùng của việc bọc răng sứ là cải thiện những giá trị về mặt tinh thần. Trong quá khứ khi bạn phải ngượng ngùng khi nói chuyện với người đối diện hay ngại mỉm cười khi chụp hình do răng cửa mẻ, thưa, chênh nhau hay ố vàng thì giờ đây với một hàm răng đẹp nhờ bọc sứ, khách hàng có thể tự tin hơn trong cuộc sống khi giao tiếp với người đối diện, đem lại nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong công việc và cuối cùng là cải thiện tình cảm của người xung quanh về phía bạn.

Hãy liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm để được báo giá giá bọc răng sứ 2 răng cửa cụ thể cho trường hợp của bạn.

Bọc răng sứ 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền?

Giá bọc răng sứ 2 răng cửa Nha khoa Nhân Tâm hiện nay dao động tuỳ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn, được tính là 2.800.000 – 7.500.000 đồng / chiếc và có thể thay đổi tuỳ vào tình trạng răng miệng và mức độ khó của việc thực hiện kỹ thuật trên từng bệnh nhân. Vì vậy để được báo giá chính xác nhất, bạn có thể đến thăm khám và tư vấn miễn phí cũng như được bác sĩ ước tính được chi phí cụ thể mà bạn cần chi trả để thực hiện.

Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ và vẫn còn băn khoăn nên lựa chọn loại răng sứ nào phù hợp với sức khoẻ và điều kiện kinh tế cá nhân, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, tận tâm, trách nhiệm với công việc, Nha khoa Nhân Tâm là sự lựa chọn tin cậy của nhiều bệnh nhân đến chăm sóc và làm lại răng tại Sài Gòn; cùng với đó đội ngũ tư vấn viên ân cần và chu đáo sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc bọc răng sứ. Do đó, nếu có nhu cầu còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ!